Vinhomes Smart City Giới thiệu căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Căn hộ 2 phòng ngủ là một trong những lựa chọn hàng đầu tại đại đô thị Vinhomes Smart City. Loại hình căn hộ này có số lượng lớn nhất tại dự án và được thiết kế thông minh, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân.Mặt bằng Thiết kế căn 2 ngủ (minh hoạ)

Thiết kế căn hộ

Các căn 2 ngủ sẽ được thiết kế với diện tích từ 60-80m2 với 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp với đầy đủ nội thất cao cấp từ các thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới.

Kế thừa và phát huy các thiết kế từ các dự án trước đây, Vinhomes Smart City sẽ mang đến căn hộ 2 phòng ngủ thiết kế thông minh, hiện đại với tầm view đẹp, thoáng hướng đến việc tối đa hoá nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn hộ.

Ở 2 phòng ngủ sẽ được bố trí các tấm kính lớn chống nắng, chống ồn và cân bằng nhiệt độ. 100% các căn hộ sẽ không có phòng ngủ bị âm, không có ánh sáng, đem đến cuộc sống lý tưởng cho chủ sở hữu căn hộ.

Dịch vụ tiện ích vượt trội

Sở hữu căn hộ 2 ngủ, khách hàng còn sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích vượt trội ngay tại dự án mà không một dự án nào có được.

Với kinh nghiệm triển khai dịch vụ tiện ích đẳng cấp từ nhiều dự án trước đây, Vinhomes Smart City hứa hẹn mang đến cho cư dân sinh sống đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao, đem đến cuộc sống thịnh vượng cho chủ nhân căn hộ.


  • Trung tâm thương mại
  • Khu vui chơi, công viên, bể bơi …
  • Khu sinh hoạt cộng đồng
  • Khu tập Gym, tập yoga
  • Đường dạo bộ xung quanh các tòa nhà, quanh dự án
  • Khu trường học
  • Dịch vụ thăm, khám sức khỏe Vinmec …
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,161
Thành viên mới nhất
tungeverest
Bên trên