Giới siêu giàu Việt Nam ở đâu?

Theo báo cáo Thịnh vượng 2020 của Công ty tư vấn Knight Frank, Việt Nam có 458 người siêu giàu, 5 tỉ phú USD. Số lượng người siêu giàu tại Việt Nam vẫn tiếp tục tăng nhanh, dự báo trong vòng 5 năm tới sẽ tăng 64%, đứng thứ 2 châu Á, sau Ấn Độ.

Dựa vào dữ liệu về GDP dự tính, giá nhà, hiệu suất vốn của chủ sở hữu, lãi suất và các loại tài sản khác mà cá nhân nắm giữ, bản báo cáo cũng dự đoán 2024, số người siêu giàu tại VN là 753 người.

Giới siêu giàu mỗi người một lĩnh vực, họ thường là “đầu tàu” để nhiều nhà đầu tư định hướng theo. Theo mọi người thì họ thường đầu tư các dự án như thế nào, sinh sống ở đâu nhỉ? Hiện tại theo nghiên cứu thì khu vực Hà Nội, TP Hồ Chí Minh là tập trung nhiều người giàu nhất…

1595987080076.png
 
với giới này, nhà có phải chỉ để ở đâu, còn như hàng hiệu để khẳng định đẳng cấp của mình, nên cứ khu nào đắt nhất thì người siêu giàu ở đó :))
 
HN,SG nhiều khu đại gia lắm bác:
Các khu nhà giàu Hà Nội: khu biệt thự triệu đô Tây Hồ, Phố Cổ, Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhomes Green Villas, Vinhomes Metropolis, Ciputra, The Manor Mễ Trì...
Các khu nhà giàu Sài Gòn: Vinhomes Central Park , Khu Phú Mỹ Hưng, Khu Thảo Điền...
Còn chưa kể mấy khu nghỉ dưỡng cao cấp ở các khu khác. Nói chung ở đâu cũng là cách thể hiện đẳng cấp của người giàu mà, với ở cùng khu còn phát triển mối quan hệ cộng đồng nữa
 
Em thấy người giàu cũng hay mua chung cư cao cấp tiện cho việc đi công tác ở lại, giờ nhiều ông lớn cũng đầu tư mảng căn hộ siêu cao cấp riêng cho giới siêu giàu này. Nếu xét riêng về phân khúc này, e thấy có bên Vin có dòng căn hộ siêu cao cấp Diamond tại các đại dự án như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park chắc phù hợp với "độ khó tính" của mấy ông siêu giàu.
vị trí đẹp nhất, giá chat nhất trong các dòng căn hộ
Mặt ngoài tòa nhà ốp kính Low – E.thay vì tường như bình thường, e thấy mấy căn sky villa cũng hay dùng loại kính này
diện tích tới 180m2
mật độ căn hộ thấp
bảo mật cao
Theo em biết, loại này tương tự căn hộ ở Vinhomes Metropolis, Vinhomes Golden River - độ sang chảnh của mấy chỗ này chắc các bác cũng biết. Chủ thớt muốn biết mấy ông siêu giàu ở đâu, sắp tới chính thức bàn giao đến đó lượn 1 vòng chắc biết :))
 
Em thấy giới nhà giàu họ có thể làm ở nhiều lĩnh vực nhưng thường sẽ có đầu tư hoặc quan tâm đến các dự án bđs. Các dự án hạng sang thường dễ thu hút nhất vì cuối cùng thì họ thường lựa chọn nơi ở phù hợp với đẳng cấp.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,223
Thành viên mới nhất
toquyenn0906
Bên trên