Vinhomes Ocean Park Giải pháp nào giúp các gia đình trẻ có được nhà và xe chỉ trong 5 năm

[CĐMXH] Hồ Ngọc Bảo Anh

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Việc mua nhà - tậu xe là ước mong của rất nhiều người, đặc biệt là những gia đình trẻ mới cưới. Tuy nhiên đây không phải là điều dễ dàng bởi không phải ai cũng có 1 số vốn nhất định, mà tiết kiệm thì có khi sẽ tốn đến hơn chục năm với những gia đình có mức thu nhập không được cao lắm. Vậy làm cách nào để những gia đình trẻ có thể mua nhà và xe chỉ trong vòng 5 năm với Vinhomes Ocean Park ?

Tiết kiệm – chậm mà chưa… chắc!


Các phương thức tiết kiệm mua nhà vẫn được chia sẻ hằng ngày trên mạng xã hội. Tuy nhiên, kế hoạch tiết kiệm dù chặt đến đâu thì vẫn phải đảm bảo chất lượng cuộc sống. Giả sử, tổng thu nhập của hai vợ chồng ổn định ở mức 40 triệu đồng/tháng. Trừ các chi phí sinh hoạt, ăn uống, nuôi con, tiền để dành phòng lúc ốm đau, cả hai có thể tiết kiệm tối đa 20 triệu đồng/tháng, 240 triệu đồng/năm. Như vậy, sau ít nhất 7-10 năm, hai vợ chồng mới mua được căn hộ khoảng 2 tỉ đồng. Cần ít nhất thêm 4 năm dành dụm nữa, họ mới mua được một chiếc ô tô tầm trung. Như vậy, để có nhà xe “đủ dùng”, một cặp vợ chồng có thu nhập khá cao cũng phải tiết kiệm trong khoảng 11 – 14 năm. Đấy là chưa nói đến việc chọn căn hộ chất lượng cao, môi trường sống tốt hay xe xịn, đẹp và bền. Nói tóm lại, nếu muốn sớm có nhà sang xe xịn, phương án tiết kiệm chỉ khả thi khi vốn sẵn có đã được tới… 70 – 80%, cộng với sự hậu thuẫn mạnh mẽ của hai bên gia đình.

1589899158284.png

Những căn hộ cao cấp tiện nghi – tổ ấm mơ ước của hầu hết các gia đình trẻ

Mua trả góp – cũng là tiết kiệm mà lại có nhà ngay

Đây là giải pháp đang được lựa chọn bởi nhiều cặp vợ chồng trẻ có nguồn vốn vừa phải nhưng theo đuổi lối sống hiện đại, độc lập, thông minh để vừa giảm áp lực tài chính vừa có tài sản sử dụng ngay. Ví dụ, hiện nay, Công ty CP Vinhomes đang triển khai gói ưu đãi hỗ trợ tài chính mua nhà lên đến 35 năm, trả trước từ 10 – 20% giá trị căn hộ. Với giải pháp này, chỉ cần khoảng 200-400 triệu đồng, cặp đôi trẻ đã có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp 2PN+1 giá khoảng 2 tỉ đồng kèm theo toàn bộ tiện ích cao cấp của khu đô thị như công viên, trường học liên cấp chuẩn quốc tế Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, TTTM Vincom… Như vậy, hằng tháng, gia đình chỉ phải trả chưa đến 20 triệu đồng cả gốc và lãi, giảm dần qua từng tháng (theo bảng tính lịch trả nợ với dư nợ giảm dần tham khảo tại website của ngân hàng Techcombank).

Tuy nhiên, trước khi quyết định mua trả góp, các gia đình nên tìm hiểu thật kỹ:
– Uy tín của chủ đầu tư và tình trạng pháp lý của dự án.
– Tất cả những thông tin liên quan đến lộ trình chi trả để gia đình bạn lập kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lý, làm chủ tài chính dễ dàng hơn.

Nhà sang xe xịn: giá trị càng cao càng phải săn khuyến mại khủng


Siêu khuyến mại mua nhà sang tặng kèm voucher tậu xế xịn của Vinhomes giúp các gia đình trẻ dễ dàng sở hữu cùng lúc cả nhà Vinhomes và xe VinFast
Một trong những bí kíp để các gia đình trẻ sớm có được nhà sang xe xịn lại chính là “săn” ưu đãi, khuyến mại. Trước khi mua, bạn cần tìm hiểu thật kỹ chính sách hỗ trợ ưu đãi từ các chủ đầu tư, các ngân hàng đối với từng dự án. Bên cạnh đó, cũng nên cân nhắc đến giá trị gia tăng từ các tiện ích, cảnh quan, môi trường, không gian sống, cộng đồng cư dân, vì đấy chính là những “khuyến mại khủng” mà không phải ai cũng nhìn ra. Chẳng hạn, một chương trình mua nhà tặng quà trị giá tới 200 triệu đồng, kèm theo hàng loạt tiện ích “triệu đô” tại các khu đô thị của Vinhomes, chắc chắn sẽ khiến quyết định “xuống tiền” của các vợ chồng trẻ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều! Hẳn nhiên, mua một được hai, ba, ai chẳng thích?

Tạm kết:

Mới nghe thì tưởng “hoang đường”, nhưng chỉ cần biết tính toán và chớp thời cơ, mục tiêu có nhà có xe 5 năm sau cưới lại nằm trong tầm tay của các gia đình trẻ! Tận hưởng sớm và làm việc hết mình để nâng cao chất lượng sống, hay dè sẻn chi tiêu suốt nhiều năm trời mới dám mua nhà, đó hoàn toàn là lựa chọn của bạn.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,589
Thành viên
32,409
Thành viên mới nhất
Khatich0305
Bên trên