Vinhomes Symphony Giá bán và chính sách thanh toán cũng như các ưu đãi của Vinhomes Symphony

[CĐMXH] Hồ Ngọc Bảo Anh

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Từ khi ra mắt, dự án Vinhomes Symphony đã nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ bởi tọa lạc ngay vị trí vàng phía Đông Hà Nội mà còn bởi nơi đây được ví như một thành phố xanh thu nhỏ do sở hữu hệ thống thảm thực vật phong phú cùng hồ điều hòa và nhiều tiện ích xung quanh khác. Hiện nay, dự án đã dần đi đến giai đoạn hoàn thiện và đây cũng là lúc mọi khách hàng có nhu cầu đặt mua quan tâm nhiều hơn đến giá bán cũng như các chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư đưa ra cho Vinhomes Symphony.

1. Giá bán căn hộ tại Vinhomes Symphony là bao nhiêu?


Tùy thuộc vào vị trí, quy mô từng căn hộ cũng như biến động của thị trường bất động sản thì giá bán một căn hộ của Vinhomes Symphony sẽ khác nhau. Tuy nhiên với những tiện ích nổi bật cùng giá trị thương hiệu không phải bàn cãi, chắc chắn mức giá sẽ hoàn toàn phù hợp và xứng đáng để sở hữu một căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes Symphony.

thong-tin-tong-quan-ve-toa-s1-vinhomes-symphony-riverside-3.jpg

Phối cảnh mẫu căn hộ tại Vinhomes Symphony của chủ đầu tư.

2. Chính sách thanh toán căn hộ Vinhomes Symphony

Để nắm chắc cơ hội sở hữu sở hữu căn hộ Vinhomes Symphony, việc nắm rõ những chính sách và quy trình thanh toán là hết sức quan trọng. Đặc biệt vào thời điểm hiện tại, Vinhomes đang áp dụng chính sách cho phép đóng tiền nhiều đợt và chính sách hỗ trợ vay vốn tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng mua nhà vào thời điểm hiện tại cần nắm rõ quy trình thanh toán như sau:

Tiến độ đặt cọc ký quỹ:

Lần thứ 1: Khách hàng nộp 100.000.000 VNĐ và ký vào thỏa thuận ký quỹ.
Lần thứ 2: sau 10 ngày kể từ ngày nộp tiền và ký quỹ, khách hàng tiếp tục đóng 10% giá bán căn hộ (chưa kể phí VAT).

Tiến độ thanh toán khi hợp đồng mua bán chính thức đã có hiệu lực:

- Lần thứ 1: Thanh lý thỏa thuận ký quỹ bao gồm cả tiền ký quỹ và 15% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT)
- Lần thứ 2: Sau thời hạn 45 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng mua bán căn hộ chung cư, khách hàng tiếp tục thanh toán 10% giá bán văn hộ (bao gồm VAT) và 5% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT) vào thỏa thuận ký quỹ để cam kết thực hiện hợp đồng mua bán chung cư.
- Lần thứ 3: Thanh toán thêm 10% giá bán căn hộ chung cư vào ngày 25/3/2020 (đã bao gồm VAT).
- Lần thứ 4: Thanh toán thêm 15% giá bán căn hộ chung cư vào ngày 25/05/2020 (đã bao gồm VAT).
- Lần thứ 5: Thanh toán thêm 20% giá bán căn hộ chung cư vào ngày 25/07/2020 (đã bao gồm VAT).
- Lần thứ 6: Thanh toán 25% giá bán căn hộ chung cư (đã bao gồm VAT) * 100% kinh phí bảo trì * phí VAT của 5% giá bán căn hộ chung cư. Thời điểm thanh toán tùy thuộc vào thông báo của bên nhận bàn giao.
- Lần cuối cùng: Khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí còn lại gồm 5% giá bán căn hộ ( không kể VAT ) trừ đi khoản đảm bảo thực hiện hợp đồng mua bán. Sau đó hai bên cần ký kết xác nhận việc hoàn thanh thanh toán và có thể bàn giao nhà.

CpknVEi.jpg

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Symphony, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ cũng như không gian sống đẳng cấp.

3. Chính sách hỗ trợ vốn vay

Ngoài hình thức thanh toán truyền thống, hiện Vinhomes Symphony cũng cho phép khách hàng áp dụng chính sách hỗ trợ vay vốn với mức vay có thể lên đến 60-70% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT), cùng với đó là mức lãi suất hỗ trợ 0% trong vòng 12 tháng trước thời hạn 12/2020.

4. Chính sách chiết khấu
  • Khách hàng thanh toán luôn 95% giá bán căn hộ (đã bao gồm 70% phí VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu 9,5% giá bán căn hộ .
  • Khách hàng sẽ được chiết khấu trực tiếp vào giá bán căn hộ với tổng giá trị 2% giá bán căn hộ nếu khách hàng đóng theo đúng quy trình thanh toán.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,400
Bài viết
4,323
Thành viên
28,328
Thành viên mới nhất
phuongbachmai
Bên trên