Vinhomes Grand Park Giá bán căn hộ The Rainbow Vinhomes grand Park

Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2
ĐT: 0909.777.500
Website: nasaland.vn/

Giá bán căn hộ The Rainbow Vinhomes grand Park
Theo số liệu về mức giá bán ra được cập nhật từ phía chủ đầu tư, mức giá của các căn hộ The Origami đang được rumor trong khoảng 2.000 $/ m2. Giá chính thức sẽ được công bố chính thức vào tháng 8/2020. Vui lòng đăng ký giữ chỗ hoặc liên hệ 0909777500 để được hỗ trợ thêm thông tin.
hinh-anh-tien-ich-tong-the-du-an-the-rainbow-khu-do-thi-vinhomes-grand-park.jpg

Với sự hỗ trợ chương trình lãi suất ưu đãi từ phía chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ tương đương khoảng 450 triệu đồng (đã có VAT) là có thể sở hữu ngay một căn hộ Origami chuẩn Nhật Bản cực chất lượng. Số tiền còn lại 24 tháng sau mới phải thanh toán tiếp.
phoi-canh-can-ho-the-rainbow-vinhomes-grand-park.jpgChỉ với 450 triệu đồng cho một căn hộ cực chất, 450 triệu đồng cho một cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng tại đại đô thị Vinhomes Grand Park. Mở ra một cơ hội an cư ổn định cho những bạn trẻ năng động và đang trên con đường lập nghiệp. Việc ổn định chỗ ở với ngôi nhà trong mơ tại Origami sẽ giúp cho thế hệ trẻ năng động vững tin vào giai đoạn đầu của sự nghiệp. Còn đối với những gia đình nhiều thế hệ thì hệ thống tiện ích tại Origami sẽ là môi trường sống tuyệt vời nhất dành cho gia đình mình.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,161
Thành viên mới nhất
tungeverest
Bên trên