Vinhomes Symphony Event, ưu đãi và chương trình khuyến mại Vinhomes Symphony

Nếu bạn đang quan tâm đến dự án Vinhomes Symphony nhưng vẫn chưa nắm rõ được các Event, ưu đãi, chương trình khuyến mãi thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

vinhomes symphony-3.jpg

Dự án Vinhomes Symphony

Giới thiệu Event, ưu đãi, chương trình khuyến mãi Symphony Vinhomes


Event, ưu đãi, khuyến mãi Symphony Vinhomes áp dụng đối với khách hàng đăng ký thuê/mua căn hộ tại tòa S1, S2, S3, S5, S6A, S6B tại dự án Vinhomes Symphony từ ngày 19 tháng 06 năm 2020 cho đến khi có chính sách mới thay thế. Khách hàng thuê hoặc mua căn hộ tại dự án Vinhomes Symphony sẽ nhận được những ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

DJI_0089.jpg

Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời ở Vinhomes Symphony

Chương trình cụ thể


Nhà xịn - Xe sang - Đẳng cấp tinh hoa


Chương trình Nhà xịn - Xe sang - Đẳng cấp tinh hoa được áp dụng đối với cả khách hàng thuê, mua và ký hợp đồng đặt cọc/hợp đồng mua bán căn hộ tại dự án Vinhomes Symphony từ ngày 19 tháng 06 năm 2020 đến khi có thông báo về việc kết thúc chương trình. Do đó, nếu ở thời điểm hiện tại, nếu có bất cứ thông báo nào về việc thay đổi chương trình mà không phải trên Website Vinhomes thì đều là các thông tin không chính thức và sai sự thật. Tùy theo giá trị căn hộ, khách hàng sẽ nhận được các voucher tương ứng cụ thể như sau:

Giá thuê/bán căn hộ ( Chưa bao gồm VAT và KPBT)Voucher VinFastDòng xe áp dụng
Giá thuê/mua căn hộ dưới 1,7 tỷ70.000.000 VNĐXe VinFast Fadil
Giá thuê/mua căn hộ từ 1,7 đến 2,5 tỷ150.000.000 VNĐXe VinFast Lux A
Giá thuê/mua căn hộ trên 2,5 tỷ200.000.000 VNĐXe VinFast Lux SA

Tất cả quý khách hàng chú ý cần thực hiện đúng theo các lưu ý của dự án để Voucher không bị vô hiệu.
Ưu đãi khi mua Vinhomes Symphony

Event và ưu đãi/CTKM Symphony 4

Chương trình chiết khấu ưu đãi khi mua từ hai căn hộ


Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng hoặc người thân của khách hàng khi mua căn hộ bất kì ở Vinhomes Symphony. Tuy nhiên khách hàng cần hiểu người thân của khách hàng phải là những người có mối quan hệ thân cận như cha mẹ ruột (cha mẹ nuôi), vợ chồng, con đẻ (con nuôi), anh chị em ruột. Và toàn bộ các mối quan hệ cha mẹ nuôi, con nuôi đều phải được thực hiện theo đúng thủ tục quy định của pháp luật đồng thời có đầy đủ giấy tờ chứng minh.
Chương trình áp dụng cho 25 căn hộ đầu tiên được ký hợp đồng. Cụ thể, khách hàng mua từ 2 căn hộ trở lên tại dự án Vinhomes Symphony sẽ nhận được chiết khấu 1% giá bán của từng căn hộ. Như vậy, với chương trình ưu đãi này, khách hàng mua càng nhiều căn hộ sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

vinhomes symphony.jpg

Nội khu Vinhomes Symphony Long Biên

Chương trình hỗ trợ hoàn thiện nội thất


Tất cả khách hàng khi mua căn hộ tại dự án Vinhomes Symphony sẽ nhận được các gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất áp dụng với dòng căn hộ Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ (1 vệ sinh), 2 phòng ngủ (2 vệ sinh). Các gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất bao gồm:

Dòng cănGói hỗ trợ hoàn thiện nội thất
Studio30.000.000 VND
1 phòng ngủ30.000.000 VND
2 phòng ngủ (1 vệ sinh)40.000.000 VND
2 phòng ngủ (2 vệ sinh)50.000.000 VND

Các gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất được triển khai bằng cách trừ trực tiếp vào giá bán, giá thuê của căn hộ. Chương trình áp dụng cho cả khách thuê và mua căn hộ tại dự án Vinhomes Symphony.

Trên đây là thông tin chi tiết về Event, ưu đãi, chương trình khuyến mãi mới nhất áp dụng từ tháng 6/2020 đến khi có chính sách thay thế . Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng quên đăng ký tài khoản trên forum.vinhomes.vn - forum chính thức của Vinhomes để lại câu hỏi dưới phần bình luận để được đội ngũ tư vấn của Vinhomes hỗ trợ.
 

Đính kèm

Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,123
Thành viên mới nhất
dieuly.mdl
Bên trên