Vinhomes West Point Dual Key Vinhomes West Point - Tâm điểm mới trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội

[CĐMXH] Nguyễn Thanh Nhàn

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Dual Key (Căn hộ hai chìa khoá) tại dự án Vinhomes West Point hiện đang trở thành tâm điểm mới trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội với nhiều ưu thế nổi trội.

Có thể nói West 1 được đánh giá là tòa tháp nổi bật và có vị trí đẹp nhất tại dự án Vinhomes West Point khi nằm giao thoa giữa 2 tuyến đường Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng. Không chỉ vậy, West 1 còn là tòa tháp duy nhất của dự án được phát triển thành tòa căn hộ văn phòng, mang lại giải pháp “2 trong 1” tiện lợi dành cho khách hàng, những người muốn có một nơi vừa để ở vừa làm việc hiệu quả.

vinhomes-west-point-14.jpg

Trong đó phải đặc biệt kể đến 2 dòng căn hộ là: Căn hộ văn phòng tiêu chuẩn và Căn hộ hai chìa khóa "Dual Key". Có thể nói với nhiều người Việt Nam thì đây vẫn còn là một khái niệm còn khá mới mẻ, tuy nhiên ở các quốc gia có thị trường căn hộ phát triển như Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Thụy Điển, Mỹ hay Úc thì Dual Key (căn hộ hai chìa khóa) đã xuất hiện từ năm 2009 và tạo được chỗ đứng nhờ công năng "2 trong 1" của nó.

Đúng như tên gọi, những căn hộ này bao gồm hai không gian sống được ngăn đôi trên cùng một mặt sàn, chung 1 cửa chính nhưng được tách riêng làm 2 căn hộ riêng biệt, có lối đi và chìa khóa riêng. Khi được kết hợp với mô hình Officetel, những căn hộ dạng này cho phép chủ nhân có thể vừa sinh hoạt vừa kinh doanh linh hoạt ngay tại nơi ở bởi nó mang đến không gian sống hoàn toàn riêng biệt, có chức năng đầy đủ của một căn hộ hoàn chỉnh.

Trước sự xuất hiện của Dual Key Vinhomes West Point, nhóm khách hàng phù hợp nhất có lẽ vẫn là các gia đình đa thế hệ, nhằm đáp ứng nhu cầu ở riêng nhưng vẫn cạnh nhau của người Việt Nam. Tuy nhiên dần dần, căn hộ Dual Key West 1 - Vinhomes West Point đã hướng tới nhiều đối tượng khách hàng đa dạng hơn khi nó có thể trở thành địa điểm kinh doanh, văn phòng đại diện,.... mở ra nhiều cơ hội và mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng. Với hai không gian, chủ nhân có thể thỏa sức sáng tạo cho mình những mô hình phù hợp: vừa ở vừa làm văn phòng; vừa ở vừa cho thuê; hay vừa cho thuê, vừa tự kinh doanh. Dù là bài toán nào, căn hộ hai chìa khóa Vinhomes West Point cũng sẵn sàng là giải pháp trọn vẹn nhất.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thừa hưởng những tiêu chuẩn thiết kế của thương hiệu Vinhomes nói chung, và hệ thống tiện ích đẳng cấp nói riêng, mang lại không gian sống chuẩn quốc tế cho cư dân.

Dual Key Vinhomes West Point dự kiến hoàn thiện vào quý 2/2020 và hiện vẫn đang là "thỏi nam châm" mới của làng bất động sản phía Tây Hà Nội.
 

Đính kèm

Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,604
Bài viết
4,513
Thành viên
30,447
Thành viên mới nhất
songhatanan
Bên trên