Vinhomes Smart City ĐÒN BẨY GIÚP VINHOMES SMART CITY TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM KẾT NỐI PHÍA TÂY HÀ NỘI

Chào cả nhà! Em làm sale cũng phải ngót nghét chục năm rồi. Cũng đã trải qua thời kỳ bất động sản lên xuống tại Việt Nam. Dạo này e cũng đang nghiên cứu các dự án lớn, trong đó có Vinhomes Smart City. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, e xin phép được đưa ra 1 số đánh giá và nhận định, mong rằng các bác không ném đá :))

Capture.PNG

- Có thể nhiều bác sẽ không để ý nhưng hạ tầng giao thông là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với một dự án bất động sản. Chúng sẽ là đòn bẩy giúp bất động sản tăng giá trong tương lai. Một ví dụ cụ thể là về khu vực phía Đông tại TP. Hồ Chí Minh với các quận 2, 9 và Thủ Đức cùng các vùng lân cận như Đồng Nai, Bình Dương… Trong một vài năm trở lại đây, khu vực này được đầu tư mạnh về về cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông để giãn dân ra các đô thị vệ tinh xung quanh khu vực lõi trung tâm. Cũng từ đó, thị trường bất động sản ở quanh khu vực này thay đổi chóng mặt, giá nhà đất tăng vọt, tạo điều kiện để tiếp tục phát triển trong tương lai, trong đó giá đất tại các khu vực Nhơn Trạch, Long Thành của Đồng Nai tăng đến khoảng 30-50%/năm…

- Tại Hà Nội, Vinhomes Smart City được xem là một trong những dự án nổi bật. Nếu các bác để ý thì dự án có vẻ đang nằm ở khu vực ngoại thành, Tây Mỗ, Đại Mỗ. Chỉ thời gian ngắn trước đây thì nơi này là những cánh đồng, những mảnh đất cỏ mọc um tùm, dân cư thưa thớt và được đánh giá là nơi kém phát triển. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, với việc đồng bộ hệ thống hạ tầng giao thông giúp cho khu vực “trỗi dậy” mạnh mẽ và là một trong những địa điểm thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư và khách hàng.


☘ Xét về vị trí: Vinhomes Smart City có một vị trí đắt giá các bác a. Chúng là điểm giao cắt với 2 tuyến đường huyết mạch là Đại lộ Thăng Long và Lê Trọng Tấn.
☘ Theo quy hoạch tương lai, khu đô thị sẽ có 3 tuyến đường sắt trên cao đi qua: Tuyến Metro số 5: Văn Cao – Hòa Lạc
Tuyến Metro số 6: Nội Bài – Phú Diễn – Hà Đông – Ngọc Hồi
Tuyến Metro số 7: Mê Linh – Nhổn – Vân Canh – Dương Nội – Hà Đông.

VHSC.jpg

Cùng với hệ thống các tuyến metro hiện đại, trong giai đoạn 2030 – 2050, Hà Nội cũng sẽ tiếp tục mở rộng đường vành đai mới. Theo đó, các tuyến đường vành đai kết nối Bắc Từ Liêm – Đại lộ Thăng Long – Thanh Trì, Nguyễn Phong Sắc – Lĩnh Nam và đường vành đai 4 đang được đầu tư sẽ góp phần thúc đẩy kết nối giao thông từ Vinhomes Smart City đến nội thành Hà Nội.

Với hạ tầng giao thông nổi bật, cá nhân e đánh giá Vinhomes Smart City mang đến tiềm năng rất lớn cho các khách hàng và nhà đầu tư. Đó là còn chưa kể tới các khu nghiên cứu, ứng dụng công nghệ cao đang dần được quy hoạch tập trung về phía Tây, tạo tiền đề vững chắc để bất động sản khu vực phát triển. Các bác hãy nhanh tay đầu tư, tận dụng cơ hội đi ạ!
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,671
Bài viết
4,556
Thành viên
33,504
Thành viên mới nhất
voduchai
Bên trên