Vinhomes Grand Park Đầu tư sinh lời cao hãy hua căn hộ The Origami quận 9

Mua căn hộ The Origami quận 9 ngay hôm nay
Chủ đầu tư The Origami
The Origami là dự án căn hộ cao tầng thuộc khu đại đô thị Vinhomes Grand Park cho tập đoàn đa ngành Vingroup cùng 2 tập đoàn lớn đến từ Nhật bản là Mitsubishi và Nomura cùng đầu tư. Nhắc đến chủ đầu tư Vingroup và Vinhomes thì chắc hẳn quý khách hàng công thể nghi ngờ gì về độ uy tín cũng như cách thức triển khai xây dựng dự án rõ ràng, nhanh chóng. Chính vì thế mà các dự án được đầu tư bởi Vinhomes luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khách hàng trên thị trường.


Chính sách ưu đãi khi thanh toán The Origami


Mua căn hộ The Origami, quý khách sẽ được hưởng chính sách thanh toán ưu việt của dự án và không cần phải quá lo lắng về nguồn tài chính của mình. Chủ đầu tư đưa ra mức hỗ trợ lãi suất lên đến 24 tháng, chỉ cần thanh toán trước 25% là có thể ký hợp đồng mua bán. Bau khi khách hàng nhận nhà rồi vẫn được hỗ trợ lãi suất 12 tháng nữa mới bắt đầu thanh toán tiếp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hỗ trợ 50% phí quản lý trong vòng 5 năm, kèm theo đó là voucher mua xe Vinfast lên đến 200 triệu.


Mức giá

Mua căn hộ The Origami, mức giá quý khách hàng phải trả là từ 35 – 40 triệu/m2 với giá trung bình tầm 55 – 60m2. Giá bán của một căn studio hay căn 1PN tại đây chỉ khoảng từ 1,8 tỷ đến 2 tỷ. Và giá bán này không bao gồm nội thất, chủ đầu tư cho phép quý khách hàng tự do trang trí căn hộ của mình theo sở thích và tầm tài chính phù hợp.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,123
Thành viên mới nhất
dieuly.mdl
Bên trên