Vinhomes West Point Đầu tư hiệu quả với căn hộ DualKey Vinhomes West Point

Dual Key Vinhomes West Point là dòng căn hộ 2 chìa khóa thông minh tại dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Dòng căn hộ này mở ra lợi thế cực kỳ lớn trong việc ở kết hợp với đầu tư cho thuê Homestay, Hometel,..

1. Đầu tư cho khách người nước ngoài thuêTrong vài năm trở lại đây, bất động sản phía Tây Thủ đô luôn ở trong tình trạng thiếu nguồn cung, đặc biệt là các căn hộ chung cư cao cấp cho người nước ngoài thuê để sinh sống và làm việc. Sự ra mắt của các căn hộ Dual Key thuộc dự án Vinhomes West Point trở thành một điểm sáng, tạo nên nguồn lưu trú thích hợp cho các đối tượng khách hàng này với trải nghiệm về một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại.


Phối cảnh 3D của một căn hộ Dual Key tại dự án Vinhomes West Point (minh họa)

Với thiết kế 2 trong 1 của Dual Key, khách hàng có thể hoàn toàn sở hữu những tiện ích riêng như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, bếp,... mà không làm ảnh hưởng đến không gian riêng tư của gia chủ.

2. Đầu tư để ở và cho gia đình khách thuêCăn hộ Dual Key tại dự án Vinhomes West Point có thiết kế rất đa năng, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cùng lúc sử dụng tách biệt 2 không gian: 1 phần để ở và một phần cho các gia đình khách thuê lại như một căn hộ tách biệt để sinh sống.

Ở căn hộ thứ hai này, các tiện ích và nội thất đều đáp ứng đầy đủ các nhu cầu như một căn hộ hoàn chỉnh thông thường khác.


Hình ảnh căn hộ mẫu Dual Key tại Vinhomes West Point (minh họa)

3. Đầu tư song song cho hai gia đình khách thuêVới vị trí đắc địa tại trung tâm kinh tế mới của phía Tây Thủ đô, không khó để các chủ sở hữu căn hộ Dual Key tại dự án Vinhomes West Point tìm được những khách hàng tiềm năng là các gia đình có nhu cầu sinh sống tại những căn hộ tiện nghi, hiện đại với đầy đủ hệ thống dịch vụ đẳng cấp 5 sao.

Bạn có thể cho 2 gia đình cùng thuê chung một căn hộ Dual Key mà vẫn đáp ứng được không gian sống đầy đủ tiện nghi, cũng như sự riêng tư của mỗi gia đình.


Mặt bằng căn Dual Key 2 Ngủ tại dự án Vinhomes West PointMặt bằng căn Dual Key 3 Ngủ tại dự án Vinhomes West Point

4. Đầu tư cho thuê làm văn phòngTrên thực tế, rất nhiều căn hộ Dual Key được sử dụng vừa để ở và vừa để làm văn phòng, bởi Vinhomes West Point nằm ngay trong trung tâm của các cơ quan hành chính, các tòa nhà lớn, quy tụ một khối lượng lớn các công ty. Vì vậy, chủ sở hữu Dual Key hoàn toàn có thể tận dụng một phần căn hộ làm văn phòng cho chính mình hoặc cho thuê lại một phần để khách hàng làm văn phòng.

5. Đầu tư để ởVới các tiêu chỉ hàng đầu, mô hình căn hộ Dual Key sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của gia chủ:
  • Vị trí vàng với 2 mặt tiếp giáp đường Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, hệ thông giao thông phát triển mạnh.
  • Bao quanh là các trường học, trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí lớn,...
Ngoài ra, với những điểm đặc biệt trong thiết kế này, bạn cũng có thể chuyển đổi thành những mục đích sử dụng để ở rất đa dạng, phù hợp với:
  • Gia đình và Ông bà: rất nhiều hộ gia đình muốn tìm kiếm những căn hộ gần nhà ông bà, cha mẹ để tiện bề chăm sóc mà vẫn đảm bảo được không gian riêng tư của gia đình và của cả ông bà.
  • Bố mẹ và Con cái muốn tự lập ở riêng: đây cũng là lựa chọn hàng đầu của những gia đình hiện đại, muốn có có một không gian sống riêng để tự lập hoặc con cái mới lập gia đình muốn ra ở riêng mà vẫn có thể gần gũi với cha mẹ.
Bên cạnh đó, các cư dân tại Vinhomes West Point còn được sở hữu những hệ thống dịch vụ tiện ích đặc biệt từ Vingroup: Trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, siêu thị VinMart, Vinschool, sân tập thể thao,...
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,499
Thành viên mới nhất
phivanthuong
Bên trên