Vinhomes Grand Park Đầu Tư Căn Hộ Origami S10 Vinhomes Quận 9 – Những Ưu Điểm Nổi Bật Không Thể Bỏ Qua

nasaland - Đại lí F1 của Vinhomes
Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2
Sđt: 0909777500
Website: https://nasaland.vn


Đầu Tư Căn Hộ Origami S10 Vinhomes Quận 9 – Những Ưu Điểm Nổi Bật Không Thể Bỏ Qua
Đầu tư căn hộ Origami S10 có phải là quyết định khôn ngoan khi lựa chọn đầu tư sinh lời vào phân khu The Origami? Đây là một trong những câu hỏi phần lớn quý khách hàng sẽ đặt ra để so sánh mức hấp dẫn về giá, cũng như vị trí, và những lợi ích mà các căn hộ thuộc các tòa tại The Origami sở hữu.

The Origami là phân khu cao tầng thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park, căn hộ Zen S10 là một tòa tháp đặt biệt thuộc phân khu, song do đó tòa tháp này có cho mình nhiều ưu điểm nổi bật, khiến dự án tạo sức hút to lớn đối với các quý khách hàng muốn sở hữu căn hộ để ở hoặc đầu tư. Dưới đây Nasaland sẽ liệt kê những lợi thế mà quý khách sẽ chỉ được trải nghiệm khi lựa chọn The Origami Zen S10.
Ngoài ra, còn có phân khu thấp tầng là The Manhattan Vinhomes hiện đang được xây dựng và sắp hoàn thành, quý khách có thể tham khảo thêm qua tiến độ xây dựng The Manhattan Vinhomes
Nét thiết mang âm hưởng chuẩn Nhật truyền thống
Như đã được biết, phân khu The Origami được chủ đầu tư Vingroup cho xây dựng theo lối kiến trúc của xứ sở hoa anh đào, do đó bên trong nội khu là hàng loạt các tiểu cảnh cũng như các tiện ích đều mang âm sắc của Nhật Bản. Nhờ vậy mà tòa căn hộ Zen S10 The Origami cũng có cho mình 36 tiện ích Nhật đẳng cấp nội khu. Cư dân sống tại căn hộ sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống cần thiết, trải nghiệm phong cách sống riêng biệt chưa từng có từ trước đến nay.

Mặt bằng căn hộ Zen S10 đa dạng về diện tích
Chủ đầu tư cũng vừa công bố mặt bằng căn hộ Zen S10 với các căn hộ có diện tích đa dạng, số lượng căn hộ lớn, giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn mua căn hộ để ở hoặc đầu tư. Nhờ nằm trong khuôn viên phân khu The Origami, nên các căn hộ Zen S10 cũng được sở view nội khu đỉnh cao như các tiểu cảnh và vườn Nhật.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,632
Bài viết
4,543
Thành viên
30,697
Thành viên mới nhất
quanglocneu78
Bên trên