Vinhomes Star City Đâu là "thời điểm vàng" đầu tư bất động sản xứ Thanh?

[CĐMXH] Nguyễn Thanh Nhàn

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, mọi lĩnh vực kinh tế đều bị chững lại. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, dịch lại chính là cơ hội tiềm năng để thị trường bất động sản bứt phá. Không chỉ riêng những thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, ngay trên đất xứ Thanh, Vinhomes Star City cũng đang tạo nên "cơn sốt" chưa từng thấy cho các nhà đầu tư tại đây.

BĐS luôn là kênh đầu tư an toàn trong mọi điều kiện

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, trước mắt, Covid-19 đang khiến thị trường BĐS chững lại bởi địa ốc không như hàng hóa thông thường, có thể mua nhanh bán nhanh, giao dịch online… Tuy nhiên, về lâu dài, BĐS sẽ vẫn giữ được sự phát triển ổn định và là kênh đầu tư an toàn.

Cùng quan điểm, GS. Đặng Hùng Võ cho rằng, thời điểm này thậm chí còn là cơ hội “vàng” cho những nhà đầu tư thực sự. Bởi đây là giai đoạn nhà đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn ưng ý và nhận được nhiều ưu đãi tốt từ các chủ đầu tư dự án.

“Điểm tốt là nhiều người sẽ mua được nhà với giá hợp lý”, GS. Đặng Hùng Võ nói.


Thời điểm vàng để ‘săn’ bất động sản xứ Thanh
Giai đoạn khó khăn cũng là thời điểm các doanh nghiệp tập trung nhiều hơn vào việc nâng cao chất lượng, dịch vụ cho sản phẩm BĐS

Cơ hội luôn đến vào thời điểm khó khăn đối với những nhà đầu tư biết bỏ vốn khôn ngoan. Chắc chắn ngay sau khi dập dịch thành công, Chính phủ sẽ đưa ra những giải pháp thiết thực để hồi phục kinh tế. Lúc này, nhu cầu BĐS sẽ tăng cao và theo đó, giá BĐS sẽ tăng theo.

Theo các chuyên gia, trong điều kiện bất khả kháng như mùa dịch Covid-19, các kênh đầu tư thường giảm sức hấp dẫn, BĐS là điểm sáng có thể nhìn thấy rõ rệt nhất khả năng sinh lời bền vững.

“Ngôi sao xứ Thanh” - tâm điểm mới của thị trường BĐS Bắc Trung Bộ

Với những nhận định ấy, các nhà đầu tư thông thạo thị trường vẫn liên tục “săn lùng” các dự án BĐS tốt. Một trong những dự án đang thu hút sự quan tâm lớn của nhà đầu tư giai đoạn này là Vinhomes Star City tại Thanh Hóa - nơi được dự báo là điểm sáng trong bức tranh BĐS cả nước năm 2020.


Thời điểm vàng để ‘săn’ bất động sản xứ Thanh
Những khu đô thị đẳng cấp từ các chủ đầu tư uy tín góp phần thay đổi diện mạo cho xứ Thanh

Vinhomes Star City là khu đô thị phức hợp biệt thự, liền kề, shophouse và căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất được Vingroup đầu tư xây dựng trên vị trí đắc địa tại Thanh Hóa. Tọa lạc tại “trái tim” của thành phố Thanh Hóa - khu vực đang được phát triển trở thành trung tâm chính trị hành chính mới, dự án có 3 mặt tiếp giáp 3 đại lộ lớn: 1 mặt tiếp giáp trục đường chính ở trung tâm thành phố là đại lộ Lê Lợi, thuộc tuyến quốc lộ huyết mạch 1A; 1 mặt tiếp giáp đại lộ Hùng Vương thuộc đường tránh Quốc lộ 1A, kết nối thành phố Thanh Hóa đến các địa phương lân cận; 1 mặt tiếp giáp đại lộ Nam Sông Mã - tuyến đường trung tâm trong kế hoạch phát triển đô thị, hạ tầng kinh tế - xã hội của thành phố Thanh Hóa.

Thời điểm vàng để ‘săn’ bất động sản xứ Thanh
Vinhomes Star City mang đến trải nghiệm sống sang trọng khác biệt, giữa một khu đô thị phong cách châu Âu tráng lệ, tiện ích đẳng cấp, cộng đồng thượng lưu bậc nhất

Mô hình “thành phố trong lòng thành phố” của Vinhomes Star City lần đầu tiên xuất hiện đã để lại ấn tượng lớn với người dân xứ Thanh khi được kiến tạo như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ không gian sống và những tiện ích đặc quyền cho cư dân. Hơn thế nữa, chủ đầu tư đã mạnh tay bổ sung hàng loạt cảnh quan và tiện ích nâng tầm đẳng cấp cho Vinhomes Star City như: Cổng chào Victoria, Quảng trường ánh sáng The Light, Công viên tình yêu Rose Garden, Khu vui chơi trẻ em Aqua Bay… Ngay lập tức, đúng như tên gọi của mình, Vinhomes Star City đã trở thành “ngôi sao xứ Thanh”, là không gian sống mơ ước của nhiều người dân Thanh Hóa.

Có thể nói, giữa tình hình khó khăn của nền kinh tế do dịch bệnh Covid-19, Vinhomes đã và đang góp phần hâm nóng trở lại thị trường BĐS Việt Nam nói chung và thị trường BĐS Bắc Trung bộ nói riêng. Trong đó, Vinhomes Star City Thanh Hóa được xem là “con gà đẻ trứng vàng” mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.
 
Bên trên