Vinhomes Ocean Park ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA VINHOMES OCEAN PARK

Nhìn vào đây các bác có thấy sự khác biệt???

1.jpg

Phải nói rằng đây là một trong những dự án bất động sản khủng tại thị trường Hà Nội. Khi mới còn là quy hoạch trên giấy chắc chẳng ai có thể hình dung được diện mạo vô cùng đẳng cấp sau này. Đánh giá tiềm năng của 1 bđs theo cá nhân em thì không phải dựa vào trạng thái hiện tại của bđs đó mà cần phải bao quát quá khứ - hiện tại - tương lai . Vinhomes Ocean Park là một ví dụ điển hình các bác nhỉ!

Nếu như trong quá khứ, Gia Lâm chỉ là một vùng đất ven nội thành, nông nghiệp là chủ yếu, em cá là chẳng có một ai nghĩ tới chuyện đầu tư vào khu vực này. Nếu như trước đây, giá đất bình quân của Gia Lâm chỉ từ 10 - 30 triệu đồng/ m2 thì hiện tại giá đất đã tăng gấp rưỡi từ 15 - 60tr đồng/m2. Ngay khi có thông tin về dự án Vinhomes Ocean Park sẽ xây dựng ở đây, mặt bằng giá tại Gia Lâm liên tục gây sốt, thậm chí có những khu vực lên tới 150 triệu đồng/m2. Một số khu vực trọng điểm nằm ở các xã như Trâu Quỳ, Đa Tốn, Cổ Bi quanh dự án Vinhomes OCean Park còn tăng mạnh từ 70 - 100% chỉ sau đúng một năm! Mặc dù lúc này, Vinhomes Ocean Park vẫn đang trong giai đoạn triển khai ban đầu nhưng đã thực sự tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ tại đây.

Cho đến hiện tại, khi dự án đã thành hình, thì sức hút của Vinhomes Ocean Park còn hơn nữa, thu hút rất nhiều người mua để ở hoặc để đầu tư. Nếu các bác theo dõi dự án này thì chắc biết đến kỷ lục bán căn hộ khủng của Vin, như tòa S1.07 hay S1.08 mới mở bán đúng đợt dịch cũng đạt tỉ lệ đáng nể, 50 - 60% số căn bán hết chỉ trong vài giờ, rồi số người đến tham quan sự kiện khai trương hồ nước ngọt cũng tính đến cả mấy nghìn người, hiếm có dự án nào lại hút khách như vậy.

Nếu nói về việc thi công xây dựng nhanh chóng, có lẽ không thể không kể đến các dự án của Vingroup. Thành phố biển hồ chính thức khởi công vào tháng 10/2018. Chỉ 8 tháng sau đó, đại đô thị Vinhomes Ocean Park đã hiện rõ hình hài với các phân khu cao tầng, thấp tầng, cảnh quan tiện ích, hạ tầng giao thông... được quy hoạch xây dựng đồng bộ. Tiếp theo, sau 70 ngày thi công thần tốc, hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng 24,5ha (hồ Ngọc Trai) đã chính thức mở cửa và sẵn sàng chào đón các cư dân tương lai đến trải nghiệm. Gần đây, Vinhomes Ocean Park lại đạt dấu mốc quan trọng hơn nữa là bàn giao 10.000 căn hộ chỉ sau hơn 20 tháng khởi công. Đây là con số lớn mà không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện, khẳng định sự uy tín của thương hiệu bđs Vingroup tại Việt Nam.

Diện mạo của Vinhomes Ocean Park từ khi mới khởi công đến hiện tại đã thay đổi chóng mặt, càng ngày càng thu hút sự chú ý của giới đầu tư, em đoán là về sau tiềm năng phát triển của khu này còn lớn hơn nữa!

Xét về triển vọng trong tương lai, sau này, khi 4 cây cầu nghìn tỷ: cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Ngọc Hồi, cầu Mễ Sở bắc qua sông Hồng và sông Đuống hoàn thiện, vị trí vàng của Vinhomes Ocean Park sẽ dễ dàng kết nối với các quận trung tâm các tỉnh thành khác. Tuyến metro số 8 có thể giúp cư dân tại đây nhanh chóng di chuyển đến các quận trung tâm thành phố. Nói chung, khu này hội tụ được tất cả các yếu tố để trở thành trung tâm phía Đông của HN.

Nếu theo đúng thi công thì sẽ chẳng còn xa nữa, các bác sẽ thấy một Vinhomes Ocean Park tương lai xa hoa, tráng lệ giữa lòng Thủ đô, chắc chắn với uy tín của Vin thì điều này sẽ thành hiện thực sớm thôi!

Ở cả 3 thời điểm, Vinhomes Ocean Park đều thực sự thuyết phục để đầu tư, hiện tại rất nhiều tòa tại dự án đã được mở bán, theo em, đây là thời điểm tốt nhất để các bác yên tâm đầu tư đấy ạ!
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,123
Thành viên mới nhất
dieuly.mdl
Bên trên