Đánh giá dòng căn hộ Sapphire thu hút khách nhất tại Vinhomes Smart city

[CĐMXH] Nguyễn Thùy Linh

Moderator
Staff member
Phân khu The Sapphire là dòng căn hộ chiếm số lượng lớn nhất của Vinhomes Smart City hiện nay. Với mức giá vừa phải, Sapphire đang được rất nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn. Dưới đây là một số lý do khiến dòng căn hộ này được nhà đầu tư và khách hàng chú ý:


Tổng quan về Vinhomes Sapphire – dòng căn hộ chủ đạo tại Vinhomes Smart City


Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống.


Phòng bếp khách căn 3PN

Vinhomes Sapphire hiện nay chính là dòng sản phẩm VinCity trước đó.

Theo dự kiến, Vinhomes Sapphire sẽ chiếm số lượng lớn, lên đến 65% tổng số căn hộ tại Vinhomes Smart City.

Về layout thiết kế, Vinhomes Sapphire sẽ giữ nguyên layout hiện tại và được bổ sung thêm mộ số trục căn có diện tích lớn hơn nhằm mang lại lựa chọn cho khách hàng.

Riêng thiết kế mặt ngoài tòa nhà sẽ giữ nguyên layout cũ. Theo đó, chiều cao trần tại căn hộ Vinhomes Sapphire sẽ là 3,2m, hành lang căn hộ rộng 1,6m và lắp đặt điều hòa cục bộ.

Vinhomes Sapphire dự kiến không có lễ tân, tuy nhiên cư dân có thể sử dụng thẻ Intercom Vinsmart để kết nối, mở cửa cho khách. Hệ thống thang máy sẽ kiểm soát bằng việc quẹt thẻ. Có máy bán hàng tự động tại sảnh.

Hệ thống thang máy tại Vinhomes Sapphire sẽ bàn giao theo tiêu chuẩn hãng Huyndai, Kone hoặc tương đương với số lượng 90-120 căn/tháng.

Về tiêu chuẩn bàn giao, Vinhomes Sapphire sẽ được bàn giao theo tiêu chuẩn tối thiểu: Tức sẽ hoàn thiện trần, tường sàn và các thiết bị vệ sinh, không bao gồm các loại tủ, bếp, điều hòa và bình nóng lạnh.

Về giá bán, căn hộ thuộc dòng Vinhomes Sapphire có mức giá hấp dẫn nhất dự án.


Vinhomes Sapphire mang đến lợi ích vượt trội cho khách hàng và nhà đầu tư


Căn hộ 2PN 2WC

Sở dĩ Sapphire trở thành dòng sản phẩm hút khách nhất tại dự án Vinhomes Smart City phần lớn là vì những lợi ích vượt trội mà chúng mang lại. Cụ thể như sau:

Thứ nhất, giá “hời”

Là dòng sản phẩm đầu tiên ra mắt tại Vinhomes Smart City, dòng căn hộ Vinhomes Sapphire mang đến mức giá hấp dẫn nhất tại dự án. Đúng như câu nói “đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”, những khách hàng mua căn hộ Vinhomes Sapphire là những khách hàng “hời” nhất. Theo đó, anh chị vừa được sở hữu căn hộ cao cấp với mức giá hấp dẫn nhất dự án mà vẫn được hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp của cả khu đô thị.

Nhất là trong thời điểm hiện tại, khi Vinhomes Smart City nâng cấp toàn diện dự án trở thành dòng căn hộ mang thương hiệu Vinhomes và phát triển thành đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam thì mức giá bán căn hộ Vinhomes Sapphire ở thời điểm đầu tiên thực sự là vô cùng hấp dẫn. Trong khi đó, ở các thời điểm sau này, các căn hộ thuộc phân khúc Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond chắc chắn sẽ không có mức giá hấp dẫn đến vậy.

Thứ hai, tiềm năng tăng giá vượt trội

Song song với mức giá bán hấp dẫn nhất, Vinhomes Sapphire, nhờ lợi thế nâng cấp thương hiệu và định vị của toàn dự án hứa hẹn khả năng tăng giá và sinh lời vượt trội.

Chẳng nói đâu xa, ở ngay thời điểm hiện tại, rất nhiều nhà đầu tư ngắn hạn đã thu lời từ việc “đi tắt đón đầu”, đầu tư sớm vào các căn hộ Vinhomes Sapphire ngay ở thời điểm mở bán những căn hộ đầu tiên.

Chưa kể trong tương lai không xa, với việc kế thừa thương hiệu Vinhomes uy tín cộng thêm vị trí đắc địa bậc nhất phía Tây Hà Nội, Vinhomes Sapphire mang đến tiềm năng tăng giá vượt trội cũng như khả năng sinh lời cao từ việc cho thuê vô cùng hiệu quả.

Thứ ba, đa dạng lựa chọn

Chiếm 65% tổng số lượng căn hộ tại dự án, Vinhomes Sapphire mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng so với các dòng căn hộ Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond.

Thêm vào đó, với lợi thế là dòng căn hộ được mở bán đầu tiên, Vinhomes Sapphire giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được căn hộ phù hợp, ưng ý mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi như các dòng căn hộ còn lại.

Rõ ràng với những ưu điểm vượt trội của mình, Vinhomes Sapphire xứng đáng là dòng căn hộ được yêu thích bậc nhất tại Vinhomes Smart City.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,400
Bài viết
4,323
Thành viên
28,326
Thành viên mới nhất
buihoe2487
Bên trên