Vinhomes Smart City CƯỚI VỢ PHẢI CƯỚI LIỀN TAY, MUA NHÀ THÌ PHẢI MUA NGAY LÚC NÀY

Đấy các bác ạ, các cụ nói chẳng sai bao giờ, cưới vợ liền tay không có thằng khác nó nhắm đến còn mua nhà thì phải mua ngay kẻo hết ưu đãi và hết căn đẹp.

Thời buổi bây giờ, cứ ngồi chờ căn hộ xuống giá và đắn đo thì chẳng biết đến bao giờ mới mua được nhà, chờ để người ta chọn hết căn đẹp thì mình mua căn xấu thì tiếc lắm các bác ạ.

Em đang còn mấy căn đẹp ở toà GS 2 phân khu The Grand Sapphire tại Vinhomes Smart City đây, mua nhà tầm này lựa căn đẹp với giá tốt nhờ chính sách ưu đãi cực hấp dẫn của CĐT đợt cuối năm

✨ Khách hàng chỉ cần trả trước 10% là ký ngay hợp đồng mua bán căn hộ.
Chỉ với từ 10%GTCH là đã có thể kí hợp đồng mua bán mà không cần phải chuẩn bị trước nhiều tiền. Các khoản thanh toán còn lại sẽ được chia theo đợt. Khách hàng sẽ dễ xoay vốn hơn.

✨ CĐT hỗ trợ các bác vay vốn tới 70% kéo dài tới 35 năm
Chính sách này đặc biệt tốt cho các gia đình nào có vốn tài chính mỏng mà muốn sở hữu một không gian cho mình. Thời gian vay lên đến 35 năm, giảm áp lực tài chính.

✨ Hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc tới 30/09/2022
Khách hàng nhận nhà sớm không phải trả gốc và lãi ngân hàng trong 2 năm đầu tiên kể từ ngày ngân hàng giải ngân. Như vậy, trong 2 năm đó khách hàng có thể tích cóp được cho mình một khoản kha khá để trang trải lãi suất sau này.

✨Tặng voucher mua xe Vinfast lên tới 200 triệu đồng
Ngoài mua nhà với giá tốt, Vinhomes còn đặc biệt tặng cho các chủ căn hộ voucher mua xe VinFast với mức giá ưu đãi chỉ dành riêng cho các chủ hộ mua nhà tại Vinhomes Smart City.

Các bác tham khảo quỹ căn và giá bán tòa GS2 tại đây nhé. https://online.vinhomes.vn/bat-dong-san-dang-ban/?prefn1=projectName&prefv1=Vinhomes%20Smart%20City&prefn2=buildingName&prefv2=GS2&launched=1
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,632
Bài viết
4,543
Thành viên
30,733
Thành viên mới nhất
phuc.nguyen2403
Bên trên