Vinhomes Online Cuộc Cách Mạng 4.0

[KDO1.2]Nguyễn Trung Hiếu

Chuyên viên tư vấn
Tư vấn viên Vinhomes
Cuộc cách mạng công nghiệp (CMCN) lần thứ tư (còn gọi là CMCN 4.0) xuất hiện chỉ sau cuộc CMCN lần thứ 3 chưa đầy nửa thế kỷ khi những chiếc máy tính, thiết bị điện tử lần đầu tiên ra đời vào những năm 1970 và internet được chính thức xuất hiện những năm 1990, nhưng mức độ ảnh hưởng, lan tỏa của cuộc cách mạng này diễn ra trên quy mô toàn cầu, với tốc độ nhanh hơn những gì đã xảy ra từ trước đến nay và dự báo sẽ làm thay đổi toàn bộ hệ thống sản xuất, quản lý và quản trị trên toàn thế giới.

Vì vậy để nắm bắt sự thay đổi của công nghệ tập toàn vingroup đã cho ra mắt sàn bất động sản mang tần cơ thế giới là online.vinhomes.vn.
VHO-KV-PHU-1920x556_03.jpg


Nền tảng nhắm đến lượng khách hàng trẻ, yêu công nghệ, khách hàng ở xa, không có điều kiện tiếp cận dự án. Ngoài ra, trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, nhu cầu mua nhà trực tuyến cũng tăng lên đáng kể.

Trong thời điểm dịch bệnh kéo dài, Vinhomes bất động sản không miễn nhiễm, thậm chí còn chịu ảnh hưởng nặng nề và kéo dài. Kinh doanh trực tuyến là phương án được doanh nghiệp lựa chọn từ lâu và đẩy mạnh trong bối cảnh hiện nay. Mô hình được áp dụng ở hầu hết các dự án. Các thông tin như vị trí, quy hoạch, tài liệu bán hàng được công khai để khách hàng tìm hiểu. Ngoài ra Vinhomes sử dụng công nghệ vào các quá trình tư vấn phát triển dự án, bằng cách sử dụng nền tảng platform liên quan đến việc thu thập dữ liệu và thông tin, tiếp thị (công nghệ thực tế ảo 6D, 3D), giúp người mua có cái nhìn trực quan, chính xác giống như đang có mặt tại dự án. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Vinhomes Online sẽ hỗ trợ người mua 24/7, hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục theo đúng pháp luật. Không những thuận tiện trong việc chọn mua những căn hộ ưng ý, khách hàng còn có cơ hội trúng một trong 688 giải thưởng, trị giá từ một đến 10 triệu đồng; tham gia bốc thăm "Căn nhà hạnh phúc" trị giá một tỷ đồng mỗi giải và bốc thăm giải thưởng tổng trị giá lên tới 6 tỷ đồng.

Khách hàng mua nhà online vẫn hưởng ưu đãi từ chương trình khác như mua nhà tặng xe VinFast; ân hạn gốc lên tới 36 tháng, lãi suất 0% hay chương trình cho vay mua nhà trong 35 năm, cho vay mua xe VinFast15 năm khi mua nhà...
 
Last edited by a moderator:
Bên trên