Vinhomes Ocean Park Có nút giao thông mới, cư dân Vinhomes Ocean Park tiện lợi đủ đường

[CĐMXH] Nguyễn Thanh Nhàn

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Không chỉ tọa lạc tại giao điểm vàng cửa ngõ thủ đô, Vinhomes Ocean Park còn nằm kế cận nút giao thông Cổ Linh nối đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Những thay đổi về hạ tầng xung quanh đại đô thị sẽ giúp việc di chuyển từ Vinhomes Ocean Park tới trung tâm Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận trong tương lai trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Vinhomes Ocean Park - Bứt phá hạ tầng giao thông


Hạ tầng giao thông phía Đông Thủ đô, qua tuyến đường Cổ Linh, vành đai 3, hiện đã đánh dấu những thay đổi chóng mặt. Các tuyến đường được xây dựng thần tốc bởi chủ đầu tư Vinhomes, đặc biệt là nút giao Cổ Linh – Quốc lộ 1A. Đây là nút giao trọng điểm tạo điều kiện cho các phương tiện tham gia giao thông kết nối ra vào nút giao được thuận lợi, an toàn, rút ngắn hành trình và đồng bộ mạng lưới đường giao thông trong khu vực, phát huy tối đa hiệu quả đầu tư của tuyến đường vành đai 3, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và đường Cổ Linh, góp phần giảm thiểu ùn tắc giao thông và thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của thành phố.

vinhomes-ocean-park.png

Với sự hoàn thiện về hạ tầng giao thông, tăng tính kết nối, Gia Lâm đang cho thấy khả năng bứt phá của mình, đồng thời nâng cao giá trị bất động sản khu vực. Trong đó, hưởng lợi nhất là Đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Khi nút giao này được hoàn thành cư dân Vinhomes Ocean Park có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực trung tâm thành phố cùng các tỉnh thành trọng yếu lân cận.

Vinhomes Ocean Park dễ dàng kết nối mọi nơi

Điều này được thể hiện thông qua một vài tính toán nhanh về quãng đường và thời gian di chuyển giữa Vinhomes Ocean Park và các điểm mốc sau đây:

  • Chỉ còn 25 phút từ Vinhomes Ocean Park đến Hồ Hoàn Kiếm.
  • Chỉ còn 15 phút di chuyển từ Vinhomes Ocean Park đến Vinhomes Times City.
  • Chỉ 10 phút để đi từ Vinhomes Ocean Park đến cầu Thanh Trì.
  • Chỉ 5 phút để đi từ Vinhomes Ocean Park đến Aeon Mall.
  • Nhanh chóng lên thẳng cao tốc Hà Nội - Hải Phòng thông qua đường nhánh để di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Dương.
Có thể thấy, Thành phố Biển hồ Vinhomes Ocean Park đang ngày càng trở nên hấp dẫn trong mắt khách hàng và nhà đầu tư, không chỉ nhờ cảnh quan, tiện ích độc đáo, mà còn bởi hạ tầng giao thông liên tục được nâng cấp, tạo nên mạng lưới kết nối giao thông hoàn hảo cho đại đô thị và các vùng lân cận. Với những cú hích hạ tầng mạnh mẽ, Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ mang các giá trị sống đích thực tới gần hơn với cư dân thủ đô. Đây sẽ là chìa khóa vàng góp phần đưa nơi đây trở thành đô thị hạt nhân của thủ đô.

 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,223
Thành viên mới nhất
toquyenn0906
Bên trên