Vinhomes Smart City CƠ HỘI VÀNG MUA NHÀ ĐỂ Ở TẠI VINHOMES SMART CITY

Vinhomes Smart City - Đại đô thị thông minh, đẳng cấp thế giới đầu tiên tại Việt Nam. Mang trong những những sứ mệnh lớn lao, đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi cư dân, đô thị đã và đang trở thành cơ hội vàng cho khách hàng.

Em làm sale cũng được 5 năm rồi, cũng từng chứng kiến thị trường bất động sản lên xuống. Đặc biệt, đợt dịch Covid-19 vừa rồi bất động sản tuy không ảnh hưởng nặng như du lịch, nhà hàng, khách sạn… nhưng cũng bị ảnh hưởng phần nào. Em tư vấn cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua để ở nhưng lại lo lắng và chần chừ vì:

♦ Vấn đề tài chính: Dịch làm cho nền kinh tế của cả thế giới, không riêng gì Việt Nam bị ảnh hưởng. Có rất nhiều người bị giảm lương, thậm chí là mất việc, gây khó khăn về tài chính và khiến họ phải đắn đo, suy nghĩ nhiều hơn.

♦ Tiến độ thi công: Có nhiều khách hàng lo lắng ảnh hưởng của dịch bệnh dẫn tới tiến độ thi công bị chậm, không được nhận bàn giao nhà theo đúng lịch, tiện ích, cảnh quan chưa kịp hình thành…

JP Park 23.jpg

Tuy nhiên, có một điều e phải khẳng định với các bác, đây là thời điểm tốt nhất để mua nhà để ở, nhất là tại Vinhomes Smart City. Vì chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hỗ trợ tài chính - mua nhà ở ngay.
🍁Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% là được ký hợp đồng mua bán, đồng thời có thể vay lên tới 70% giá trị căn hộ với thời gian kéo dài kỷ lục 35 năm. Theo đó, chỉ từ 475 triệu (tương đương 30% GTCH) là các bác có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp tại thành phố thông minh Vinhomes Smart City (*)
🍁Hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến 24 tháng: Các bác có tài chính mỏng vẫn hoàn toàn có khả năng mua nhà mà không phải lo trả lãi suất trong thời gian dịch bệnh (*)
🍁Các bác mua nhà trong tháng 9 sẽ được tặng voucher giảm giá thiết kế và thi công nội thất lên tới hơn 100 triệu từ đối tác An Cường (*)
🍁Tặng voucher mua xe VinFast lên tới 200 triệu (*)
(*) : Áp dụng có điều kiện

JP Park 1.jpg
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,671
Bài viết
4,556
Thành viên
33,504
Thành viên mới nhất
voduchai
Bên trên