Vinhomes Smart City Cơ hội đầu tư sinh lời với căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ được đánh giá tiềm năng khi vừa có thể để ở hoặc đầu tư sinh lời. Hiện tại dòng căn hộ này vẫn được các nhà đầu tư và khách hàng săn đón.


Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City (hình minh họa)

Thiết kế Căn 1 ngủ Vinhomes Smart City

Các căn hộ 1 phòng ngủ dự kiến sẽ có diện tích từ 29-35m2. Đây là loại hình căn hộ phổ biến, phù hợp với các khách hàng thích cuộc sống độc thân, các cặp vợ chồng mới cưới hoặc gia đình có một con nhỏ.

Thiết kế các căn 1 ngủ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ hướng tới sự đơn giản, tạo sự thoáng đãng trong không gian sử dụng cho gia chủ. Bên cạnh đó là thiết kế ban công thông minh, giúp căn hộ luôn đảm bảo nguồn ánh sáng và gió tự nhiên, giúp không khí trong căn hộ luôn là không khí tươi mới.

Đầu tư cho thuê căn 1 ngủ

Tại bất kỳ dự án nào, căn hộ 1 phòng ngủ và căn Studio luôn có sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư. Tại Vinhomes Smart City, các căn hộ 1 phòng ngủ cũng không phải ngoại lệ.

Vốn đầu tư cho các căn hộ 1 phòng ngủ luôn luôn ở mức thấp nhất với khả năng cho thuê cao, từ đó giúp nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn đồng thời cũng đảm bảo tính thanh khoản cho các căn hộ.

Giá bán căn hộ 1 ngủ Vinhomes Smart City

Nếu áp dụng chính sách bán hàng tốt như hiện nay, quý khách hàng có thể mua căn hộ Vinhomes Smart City chỉ với mức thu nhập từ 10-15 triệu/tháng. Đây là cơ hội rất tốt để ước mơ sở hữu nhà Hà Nội, tiện ích thông minh, hiện đại... trở thành sự thật.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,161
Thành viên mới nhất
tungeverest
Bên trên