Vinhomes Ocean Park Có gì ở bãi biển nhân tạo HOT nhất Hà Nội hè này?

Bùi Phương Thảo

Tư vấn viên Vinhomes
Bãi biển nhân tạo tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) được dự đoán sẽ là điểm đến HOT nhất mùa hè này để du khách thoả sức "sống ảo" giữa khung cảnh nước xanh, cát trắng trải dài và hàng dừa tít tắp cùng hàng trăm góc pose hình cực chuẩn.

Vui chơi trên bãi cát trắng mịn


Mô hình thành phố biển hồ sở hữu cả hồ nước ngọt và biển nhân tạo giữa lòng Hà Nội của đại đô thị Vinhomes Ocean Park đã biến nơi đây trở thành điểm check-in mới của giới trẻ.

bãi biển nhân tạo ở Hà Nội
bãi biển nhân tạo ở Hà Nội


Góc sống ảo ngay trước bãi biển
tải xuống (1).jpg

Mô hình "nấc thang lên thiên đường" tại Vinhomes Ocean Park

Khu vực bao gồm một hồ lớn trung tâm rộng 24,5ha - hồ nước ngọt nhân tạo lớn nhất nằm trong lòng một dự án bất động sản tại Việt Nam.
Còn lại là khu vực bãi biển nhân tạo với độ mặn của nước tương đương với nước biển tự nhiên, nhờ có công nghệ hỗ trợ lọc và xử lý mà các yếu tố độ trong hay màu sắc nước biển hồ cũng gần giống với nước biển thật. Bao xung quanh là bãi cát tự nhiên trắng mịn rộng tới 35m, số cát này được kỳ công sàng sảy nhiều lần từ hàng chục tấn cát vận chuyển từ Nha Trang, những hàng dừa nhiệt đới bao quanh đến hút mắt. Đồng thời trên bờ biển bố trí những hàng ghế nghỉ thư giãn tạo nên một không gian biển thực sự giữa lòng Thủ đô.

bãi biển nhân tạo ở Hà Nội


bãi biển nhân tạo ở Hà Nội

Hàng dừa xanh mát

Các cụm cảnh quan điểm nhấn bao gồm biểu tượng xương cá voi, biểu tượng artwork, quảng trường sự kiện, sân chơi trẻ em... đều đã hoàn thiện. Tất cả được thiết kế công phu, chau chuốt đến từng chi tiết làm toát lên nét hiện đại của "Thành phố đại dương" - Vinhomes Ocean Park.

bãi biển nhân tạo ở Hà Nội

Một chỗ ngồi nghỉ thật vintage ngay trên bờ cát trắng nhân tạo

bãi biển nhân tạo ở Hà Nội

Các diễn viên trong bộ phim truyền hình "Về nhà đi con" đến chiêm ngưỡng cảnh quan tại thành phố biển hồ.

Xung quanh là khu căn hộ cao cấp vững chãi với thiết kế sang trọng, tone màu trắng chủ đạo kết hợp với cảnh biển nhân tạo biến cảnh quan nơi đây đẹp như một bức tranh.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,403
Bài viết
4,326
Thành viên
28,540
Thành viên mới nhất
hathanh.boutique1977
Bên trên