Vinhomes Grand Park Chủ đầu tư dự án The Origami là ai?

Chủ đầu tư Origami quận 9 là 3 "ông lớn": Vingroup, Nomura và Mitsubishi - các tập đoàn uy tín, dẫn đầu chất lượng trên thị trường bất động sản.

The Origami chính là một cái tên mang "dấu ấn" Nhật được các chủ đầu tư thống nhất đặt cho phân khu cao tầng vừa được mở bán tại khu đô thị Vinhomes Grand Park. Đây là phân khu đặc biệt nhất dự án khi được xây như một Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn.

Lạc bước một lần đến với The Origami, quý khách hàng sẽ ngay lập tức cảm nhận được tâm huyết của các chủ đầu tư trong việc thiết kế căn hộ The Origami chuẩn Nhật, luôn đẩy nhanh tiến độ thi công và xây dựng. Bên cạnh đó The Origami sở hữu một phương thức thanh toán ưu việt, hỗ trợ khách hàng tối đa với mức lãi suất 0% lên đến 24 tháng

Vậy các chủ đầu tư đứng sau The Origami là ai mà lại tâm huyết với dự án đến thế?

1. Chủ đầu tư Origami - tập đoàn Vingroup
Ông lớn đầu tiên đứng sau phân khu căn hộ The Origami chính là tập đoàn Vingroup. Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Nhắc đến Vingroup, chính là nhắc đến những sản phẩm chất lượng cao hàng đầu mang tinh thần Việt và sản xuất vì người Việt. Với mong muốn nâng tầm chất lượng thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế, chủ đầu tư Vingroup luôn tâm huyết với mọi lĩnh vực mà mình đầu tư, tạo nên thành công và uy tín bằng chính năng lực và niềm tin từ khách hàng.2. Chủ đầu tư Origami - tập đoàn Nomura
Đến Việt Nam từ năm 2015, Nomura đã bắt tay với Daiwa House Industry, Sumitomo Forestry cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng để phát triển dự án đầu tay của tập đoàn trên thị trường Việt là Phú Mỹ Hưng Midtown. Với vốn đầu tư lên đến 220 triệu USD.

Đón đầu làn sóng nhà đầu tư từ Nhật Bản đến TP. HCM trong thời gian gần đây kết hợp với thế mạnh bất động sản của mình, Nomura Real Estate đã lựa chọn dự án tầm cỡ như Vinhomes Grand Park để đồng đầu tư với Mitsubishi và Vingroup. Tổng vốn đầu tư của tập đoàn lên đến 908 triệu USD, từ đó cho thấy mức độ quan trọng và kỳ vọng hàng đầu của tập đoàn vào phi vụ đầu tư lần này.

Lễ ra quân của The Origami vào ngày 25/7/2020 vừa qua, chủ đầu tư Nomura cũng đã lên chia sẻ về tâm huyết và các giá trị mà tập đoàn mong muốn đem lại cho cư dân nơi đây.
3. Chủ đầu tư Origami - tập đoàn Mitsubishi
Chủ đầu tư Origami - Mitsubishi Corporation là một tập đoàn danh tiếng của Nhật Bản được thành lập năm 1950.Tại Việt Nam, Mitsubishi Corporation đã chọn dự án The Origami để làm dự án đầu tư thứ 4 trong lĩnh vực bất động sản sau 3 dự án trước là BOT Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 2, Vĩnh Tân 3 và Diamond Lotus (liên doanh với Phúc Khang Corporation).

Với phi vụ đầu tư cực tâm đắc lần này tại Vinhomes Grand Park, chủ đầu tư đã quyết định rót vào The Origami khoản đầu tư nước ngoài lớn nhất từ trước đến nay trong chiến lược kinh doanh của mình. Ban điều hành của tập đoàn cũng rất xem trọng dự án lần này. Với kỳ vọng không chỉ xây dựng những căn hộ thật sự chất lượng để cung cấp cho thị trường mà còn cung cấp cho cư dân những tiện ích và dịch vụ tốt nhất, nâng tầm giá trị sống tại nơi đây lên tầm cao mới. Chuẩn phong cách sống của tương lai. 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,533
Bài viết
4,451
Thành viên
30,145
Thành viên mới nhất
minhha.1974hp
Bên trên