Chọn cây phong thủy cho 12 con giáp mang lại may mắn, tiền tài (Phần 2)

[CĐMXH] Nguyễn Thùy Linh

Moderator
Staff member
Trong phần 1, các bạn đã tìm hiểu loại cây phù hợp với 6 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ. Trong phần 2 này, hãy cùng tìm hiểu những loại cây phù hợp với vận mệnh của 6 con giáp còn lại.

[Update] Trồng cây phong thủy tốt cho gia chủ

Tìm hiểu thêm: Chọn cây phong thủy cho 12 con giáp mang lại may mắn, tiền tài (Phần 1)

Những người tuổi Ngọ nên trồng cây gì?


Người tuổi Ngọ yêu thích sự tự do, hoang dã để được hoà mình vào thiên nhiên. Họ năng động, nhiệt tình, không quá vất vả để kiếm tiền nhưng lại thiếu tập trung. Vì thế, những người tuổi Ngọ nên trồng cây Trầu bà để mang lại may mắn.
Với sắc xanh và vàng của cây Trầu Bà không chỉ mang may mắn đến cho họ mà còn giúp căn phòng rộng rãi hơn rất nhiều.

Trồng cây phong thủy theo tuổi 12 con giáp

Ngoài ra, có thể chọn các loại cây khác nhau theo mệnh mỗi tuổi: Tuổi Canh Ngọ (mệnh Thổ), tuổi Mậu Ngọ (mệnh Hỏa), tuổi Bính Ngọ (mệnh Thủy), tuổi Giáp Ngọ (mệnh Kim), tuổi Nhâm Ngọ (mệnh Mộc).

Cây phong thủy cho tuổi Mùi


Người tuổi Mùi sinh ra đã có tài nhưng lại không ham tiền bạc nên không có nhiều người giàu tuổi Mùi. Để những người tuổi Mùi làm ăn hanh thông, có quý nhân phù trợ thì nên trồng cây Lan Quân Tử và đặt chậu cây trong phòng khách sẽ mang lại niềm vui cho họ.

Trồng cây phong thủy theo tuổi 12 con giáp

Chọn cây phong thủy theo mệnh cho Tuổi Quý Mùi (mệnh Mộc), tuổi Ất Mùi (mệnh Kim), tuổi Đinh Mùi (mệnh Thủy), tuổi Kỷ Mùi (mệnh Hỏa), tuổi Tân Mùi (mệnh Thổ).

Cây phong thủy dành cho tuổi Thân


Người tuổi Thân đại diện cho sự nhanh nhẹn, hoạt bát, khôn khéo và rất dễ kiếm tiền nhưng không giỏi trong việc quản lý chi tiêu. Vì thế, họn về già người tuổi thân thường hay vất vả trong chuyện tiền nong, không có tiền dưỡng già. Những người thuộc tuổi này nên chọn cho mình một cây Tùng Bồng Lai treo ở ban công, hoặc có thể đặt trong nhà, trên bàn làm việc để mang lại may mắn và không bị vất vả trong chuyện tiền bạc sau này.

Trồng cây phong thủy theo tuổi 12 con giáp

Chọn cây phong thủy theo mệnh cho Tuổi Giáp Thân (mệnh Thủy), tuổi Nhâm Thân (mệnh Kim), tuổi Canh Thân (mệnh Mộc), tuổi Bính Thân (mệnh Hỏa), tuổi Mậu Thân (mệnh Thổ).

Tuổi Dậu trồng cây gì trong nhà tốt?


Người Dậu là những người luôn sôi nổi, yêu đời và tràn đầy năng lượng. Họ được mọi người yêu quý và được trời phú nên dễ dàng phát tài. Tuy nhiên, bản tính của những người Tuổi Dậu là không giữ được của và hay hao tài tốn của. Vì thế, những người tuổi Dậu thường hay đặt một chậu sen đá ở ban công, gần cửa sổ nơi họ làm việc sẽ đem lại nhiều điều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc của tuổi này.

Trồng cây phong thủy theo tuổi 12 con giáp

Những người tuổi Dậu cũng có thể chọn cây trồng phong thủy theo mệnh: Tuổi Quý Dậu (mệnh Kim), Tuổi Tân Dậu (mệnh Mộc), Tuổi Ất Dậu (mệnh Thủy), Tuổi Đinh Dậu (mệnh Hỏa), Tuổi Kỷ Dậu (mệnh Thổ).

Cây phong thủy cho tuổi Tuất


Những người tuổi Tuất đại diện cho sự trung thành, thông minh nhưng lại hơi nóng tính. Cũng vì thế mà họ thường dễ làm hỏng việc lớn. Để tránh được điều không may mắn này thì những người tuổi Tuất nên lựa chọn cây Kim Tiền đặt trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc thì mọi sự sẽ hanh thông hơn.

Trồng cây phong thủy theo tuổi 12 con giáp

Ngoài ra, có thể chọn cây phong thủy theo mệnh cho Tuổi Bính Tuất (mệnh Hỏa), tuổi Canh Tuất (mệnh Kim), tuổi Nhâm Tuất (mệnh Thủy), tuổi Mậu Tuất (mệnh Thổ), tuổi Giáp Tuất (mệnh Mộc).

Cây phong thủy cho tuổi Hợi


Là con giáp cuối cùng trong bảng 12 con giáp, những người tuổi Hợi có cuộc sống đầy đủ, an nhàn nhưng họ không có tiền dư giả. Có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu và không tiết kiệm cho tương lai. Để “cải vận" những người tuổi này nên đặt một chậu cây Nhất Mạt Hương trên bàn uống nước ở phòng khách hoặc trên bàn làm việc sẽ gia tăng tài lộc và vượng khí cho người sở hữu.

Trồng cây phong thủy theo tuổi 12 con giáp

Ngoài ra, có thể chọn cây phong thủy theo mệnh cho Tuổi Tân Hợi (mệnh Kim), tuổi Kỷ Hợi (mệnh Mộc), tuổi Quý Hợi (mệnh Thủy), tuổi Ất Hợi (mệnh Hỏa), tuổi Đinh Hợi (mệnh Thổ).
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,663
Bài viết
4,575
Thành viên
31,018
Thành viên mới nhất
nphuongthao0110
Bên trên