Vinhomes Star City Chính sách bán hàng Vinhomes Star City

Dưới đây là thông tin chi tiết về chính sách bán hàng Vinhomes Star City mới nhất được cập nhật tháng 7 năm 2020, áp dụng với 3 tiểu khu Hoa Hồng, Nguyệt Quế và Phong Lan. Các chính sách bán hàng khác áp dụng cho 2 tiểu khu Hướng Dương và Mẫu Đơn sẽ được cập nhật ngay khi có.

Chính sách bán hàng Vinhomes Star City

Chính sách bán hàng Vinhomes Star City


  • Thời gian áp dụng: Từ 20/07/2020 đến khi có chính sách bán hàng mới
  • Đối tượng áp dụng: 30 Khách hàng đầu tiên mua Nhà ở tại Khu Phong Lan và 50 Khách hàng đầu tiên mua Nhà ở tại Khu Hoa Hồng và Nguyệt Quế.

Tiến độ thanh toánChính sách bán hàng mới nhất áp dụng cho khách hàng mua Nhà ở khu Hoa Hồng và Nguyệt Quế. Thông tin chi tiết xem Tại đây


Chính sách bán hàng mới nhất áp dụng cho khách hàng mua Nhà ở khu Phong Lan. Thông tin chi tiết xem Tại đây
Lưu ý: Trường hợp thời gian thanh toán trùng với ngày nghỉ, ngày Lễ/ Tết, Khách hàng sẽ được thanh toán vào ngày làm việc ngay sau ngày nghỉ.

Chương trình khuyến mại


Từ tháng 07/2020, Vinhomes đưa ra hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua nhà tại dự án Vinhomes Star City Thanh Hoá.

1. Voucher VinFast 200.000.000 đồng: Áp dụng cho cả 3 khu Hoa Hồng, Nguyệt Quế và Phong Lan


Chương trình khuyến mại được áp dụng từ ngày 20/07/2020 (cho đến khi có CSBH mới thay thế) với tất cả các Khách hàng mua nhà ở tại dự án Vinhomes Star City Thanh Hoá. Khách hàng sẽ được nhận voucher khi đã hoàn thành Hợp đồng mua bán.
Đặc biệt, đối với phân khu Hoa Hồng và Nguyệt Quế còn được tặng thêm gói quà tặng tân gia trị giá 710.000.000 đồng bằng cách giảm trừ vào giá bán nhà ở (chưa bao gồm VAT) tại thời điểm ký HĐMB.
Voucher VinFast 200.000.000 đồng không định danh nên Khách hàng có thể sử dụng trực tiếp cho bản thân hoặc chuyển nhượng, biếu, tặng, trao đổi tuỳ ý. Tuy nhiên, Khách hàng cần lưu ý, Voucher chỉ có thời gian sử dụng 6 tháng (kể từ ngày cấp voucher đến ngày nhận xe). Trong trường hợp Khách hàng đã nhận voucher nhưng chấm dứt Hợp đồng mua bán, thì phải trải lại voucher. Nếu voucher đã được sử dụng thì phải hoàn trả lại số tiền 200.000.000 đồng tương ứng với giá trị voucher.
Điều tuyệt vời là voucher này hoàn toàn không định danh xe. Do đó, Khách hàng có thể sử dụng voucher để mua bất kỳ dòng xe nào của VinFast. Voucher được phép sử dụng đồng thời với chương trình “Hỗ trợ lãi suất 2 năm” của VinFast.

2. Chương trình tặng 1 xe ô tô LUX A2.0 (VinFast): Áp dụng cho khu Hoa Hồng, Nguyệt Quế


Chương trình “Tặng 1 xe ô tô LUX A2.0” của VinFast trị giá 911.045.455 đồng (chưa bao gồm thuế, phí theo quy định) được áp dụng cho khách hàng mua nhà tại tiểu khu Hoa Hồng và Nguyệt Quế (không áp dụng cho Khách hàng mua nhà khu Phong Lan). Tuy nhiên, nếu khách hàng không lựa chọn tặng voucher hay quà tân gia thì mới có thể chọn chương trình tặng 1 ô tô LUX A2.0. Có nghĩa là khách hàng chỉ được chọn 1 trong 2 ưu đãi khi mua nhà tại Vinhomes Star City.
Điều kiện để nhận quà tặng xe VinFast Lux A2.0: Sau khi Khách hàng hoàn tất thủ tục ký hợp đồng mua bán, đồng thời thanh toán tối thiểu 45% giá trị Nhà Ở (Gồm VAT). Lưu ý, chương trình quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt.

4. Miễn phí Quản lý dịch vụ 1 năm: Áp dụng cho khu Hoa Hồng, Nguyệt Quế


Tất cả Khách hàng mua nhà tại tiểu khu Hoa Hồng, Nguyệt Quế ký Hợp đồng mua bán đúng hạn và nhận bàn giao đúng tiến độ sẽ được tặng Gói Dịch vụ quản lý trong năm đầu tiên (không bao gồm các khoản phí phải trả cho bên thứ 3: điện, nước, trông xe, truyền hình cáp,...) kể từ ngày nhận bàn giao nhà.

Chương trình hỗ trợ lãi suất


Chương trình được áp dụng với tất cả Khách hàng cá nhân đứng tên trong Hợp đồng mua bán và Khách hàng Doanh nghiệp được Chủ đầu tư hỗ trợ mua nhà ở tại 3 khu Hoa Hồng, Nguyệt Quế và Phong Lan. Chương trình cụ thể như sau:

Tiến độ giải ngân:

Lưu ý: Những Khách hàng không tham gia chương trình Hỗ trợ lãi suất sẽ được tặng gói nội thất tương đương 5% giá trị Nhà ở (chưa bao gồm VAT). Gói quà tặng sẽ được quy đổi thành tiền mặt và chiết khấu vào giá bán nhà ở (chưa gồm VAT).

Chương trình ưu đãi áp dụng cho Khách hàng thanh toán trước hạn bằng vốn tự có


Chương trình ưu đãi áp dụng thanh toán trước hạn bằng vốn tự có được áp dụng cho Khách hàng mua nhà ở tại cả 3 tiểu khu Hoa Hồng, Nguyệt Quế và Phong Lan. Sau khi ký Hợp đồng mua bán, Khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu 8%/ năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn (ít nhất 7 ngày trước ngày đến hạn thanh toán).
Với những Khách hàng thanh toán trước hạn 100% bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán sẽ được hưởng chiết khấu 9,5%/ năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn cho 100% giá trị nhà ở (đã bao gồm VAT).
Khoản tiền chiết khấu sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán. Khách hàng cá nhân sẽ chịu thuế TNCN cho phần lãi này.
Trên đây là chính sách bán hàng Vinhomes Star City mới nhất (07/2020) áp dụng cho Khách mua nhà ở tại 3 khu Hoa Hồng, Nguyệt Quế và Phong Lan. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.
Đừng quên đăng ký tài khoản trên forum.vinhomes.vn (hoàn toàn miễn phí) để nhận thông tin về các dự án Vinhomes mới nhất (mặt bằng, tiến độ xây dựng, giá bán) mới nhất từ Chủ đầu tư và tham gia thảo luận về các dự án.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,671
Bài viết
4,556
Thành viên
33,504
Thành viên mới nhất
voduchai
Bên trên