Chính sách bán hàng Vinhomes Ocean Park cập nhật mới nhất

Vinhomes Ocean Park - đại đô thị được ví như Singapore thu nhỏ hứa hẹn mang đến cho chủ sở hữu một môi trường sống trong lành và đầy đủ tiện ích. Và bạn đang quan tâm đến những căn hộ cũng như chính sách bán hàng Vinhomes Ocean Park như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

anh_1_5__pprh.jpg

Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park

Chính sách bán hàng Vinhomes Ocean Park


  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 04/08/2020 (cho phân khu Sapphire 2) và ngày 24/09/2020 (cho phân khu Sapphire 1) cho đến khi có chính sách mới thay thế.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng đăng ký mua/thuê căn hộ tại các tòa thuộc phân khu Sapphire 1, Sapphire 2 tại Dự án Vinhomes Ocean Park.

Chương trình khuyến mại


Khách hàng khi đăng ký mua/thuê các căn hộ tại các tòa thuộc phân khu Sapphire 1 và Sapphire 2 tại Vinhomes Ocean Park và ký thủ tục theo quy định của chủ đầu tư sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

“Nhà sang - Xe xịn - Đẳng cấp tinh hoa”


Thời gian áp dụng: Từ ngày 04/08/2020 (cho phân khu Sapphire 2) và ngày 24/09/2020 (cho phân khu Sapphire 1) cho đến khi có chính sách mới thay thế.
Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng thuê/mua căn hộ và ký thỏa thuận đặt cọc/HĐMB/HĐT đến khi có thông báo về việc kết thúc chương trình.
Chương trình cụ thể:
Tùy theo giá trị căn hộ, khách hàng sẽ được tặng 1 trong 3 loại Voucher như sau:

“Quà tặng gói Smart Home tiêu chuẩn Gold” cho phân khu Sapphire 1


Thời gian áp dụng: Từ ngày 24/09/2020 (cho phân khu Sapphire 1) cho đến khi có chính sách mới thay thế.
Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng thuê/mua căn hộ thuộc tòa S1.02 và ký thỏa thuận đặt cọc từ ngày 03/09/2020 đến khi có thông báo về việc kết thúc chương trình.
Chương trình cụ thể:
Với mỗi căn hộ khách hàng sẽ nhận được gói Smart Home Gold theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp.
Thời điểm nhận quà tặng: Khách hàng sẽ nhận được quà tặng khi nhận bàn giao căn hộ.
Điều khoản sử dụng: Gói Smart Home Gold không được quy đổi thành tiền mặt hoặc trừ vào giá bán căn hộ.

Quà tặng Voucher Vinschool áp dụng cho phân khu Sapphire 2


Hỗ trợ hoàn thiện nội thất áp dụng cho phân khu Sapphire 2


Tiến độ thanh toán


Tiến độ thanh toán phân khu Sapphire 1Tiến độ/ Progress
Phân khu Sapphire 1
Lần 1: Đặt cọc – Ký TTĐC50.000.000 đồng/Căn hộ
Lần 2: Ký HĐMB trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký TTĐC10% giá bán Căn hộ (gồm VAT) (gồm đặt cọc nếu có)
5% giá bán Căn hộ (chưa gồm VAT) vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB.
CĐT trả lãi 12%/năm cho 5% giá bán (chưa bao gồm thuế GTGT) theo TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB từ ngày CĐT nhận đủ khoản tiền cọc đến ngày đến hạn nhận GCN quyền sở hữu Căn hộ theo thông báo của CĐT hoặc thời điểm KH được xác định là tự làm thủ tục xin cấp GCN tùy từng thời điểm nào đến trước. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.
Lần 3: Trong vòng 30 ngày kể từ hạn ký HĐMB20% giá bán Căn hộ (gồm VAT)
Lần 4: Trong vòng 60 ngày kể từ hạn ký HĐMB20% giá bán Căn hộ (gồm VAT)
Lần 5: Trong vòng 90 ngày kể từ hạn ký HĐMB20% giá bán Căn hộ (gồm VAT)
Lần 6: Theo thông báo nhận bàn giao căn hộ của bên bán. Dự kiến bàn giao trong vòng 120 ngày kể từ hạn ký HĐMB hoặc theo ngày bàn giao dự kiến của từng tòa tùy thời điểm nào đến sau25% giá bán Căn hộ (gồm VAT) 100% KPBT VAT của 5% giá bán Căn hộ
Dự kiến: Tòa S1.08: tháng 12/2020
Tòa S1.07: tháng 1/2021
Các tòa khác : tháng 11/2020
Lần 7: Theo thông báo của Bên Bán khi Căn hộ được cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu hoặc khi Bên Mua tự làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu Căn hộ, tùy thời điểm nào đến trước.05% giá bán Căn hộ (không gồm VAT) – Khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB.

Tiến độ thanh toán phân khu Sapphire 2Tiến độPhân khu Sapphire 2
Lần 1: Đặt cọc – Ký TTĐC50.000.000 đồng/căn
Lần 2: Ký HĐMB trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký TTĐC (hạn ký HĐMB)10% giá bán Căn hộ (gồm VAT) (bao gồm lần 1)
05% giá bán Căn hộ (chưa gồm VAT) vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB.
CĐT trả lãi 12%/năm cho 5% giá bán Căn hộ (chưa bao gồm thuế GTGT) theo TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB từ ngày CĐT nhận đủ khoản tiền cọc đến ngày đến hạn nhận GCN quyền sở hữu Căn hộ theo thông báo của CĐT hoặc thời điểm KH được xác định là tự làm thủ tục xin cấp GCN tùy từng thời điểm nào đến trước. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.
Lần 3: trong vòng 20 ngày kể từ hạn ký HĐMB20% giá bán Căn hộ (gồm VAT)
Lần 4: trong vòng 40 ngày kể từ hạn ký HĐMB20% giá bán Căn hộ (gồm VAT)
Lần 5: trong vòng 60 ngày kể từ hạn ký HĐMB20% giá bán Căn hộ (gồm VAT)
Lần 6: Theo thông báo nhận bàn giao căn hộ của bên Bán (Hạn bàn giao dự kiến: trong vòng 90 ngày kể từ hạn ký HĐMB)25% giá bán Căn hộ (gồm VAT) 100% KPBT VAT của
5% giá bán Căn hộ
Lần 7: Theo thông báo của Bên Bán khi Căn hộ được cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu hoặc khi Bên Mua tự làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu Căn Hộ.05% giá bán Căn hộ (không gồm VAT) – Khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB.

Lưu ý: Trường hợp thời gian thanh toán trùng với ngày nghỉ, ngày Lễ/ Tết, Khách hàng sẽ được thanh toán vào ngày làm việc ngay sau ngày nghỉ.

Chương trình hỗ trợ lãi suất


Chương trình được áp dụng với tất cả Khách hàng cá nhân đứng tên trong Hợp đồng mua bán và Khách hàng Doanh nghiệp được Chủ đầu tư hỗ trợ mua nhà ở tại phân khu Sapphire 1 và 2. Chương trình cụ thể như sau:


Chương trình hỗ trợ vay vốn tại phân khu Sapphire 1


Chương trình hỗ trợ vay vốn tại phân khu Sapphire 2

Chương trình ưu đãi áp dụng cho Khách hàng thanh toán trước hạn bằng vốn tự có


Chương trình ưu đãi áp dụng thanh toán trước hạn bằng vốn tự có được áp dụng cho Khách hàng mua nhà ở tại cả 2 phân khu Sapphire 1 và Sapphire 2. Sau khi ký Hợp đồng mua bán, Khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu 8%/ năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn (ít nhất 7 ngày trước ngày đến hạn thanh toán).

Trên đây là những thông tin cơ bản về chính sách bán hàng Vinhomes Ocean Park cập nhật mới nhất tháng áp dụng cho các căn hộ tại phân khu Sapphire 1, Sapphire 2. Chính sách bán hàng có thể thay đổi tùy theo từng dòng sản phẩm và các thời điểm bán. Vì vậy quý khách vui lòng để lại thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ và tư vấn một cách chi tiết nhất.
 

Đính kèm

Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,671
Bài viết
4,556
Thành viên
33,504
Thành viên mới nhất
voduchai
Bên trên