Vinhomes Symphony Chính sách bán hàng dành cho khách mua căn hộ tại Vinhomes Symphony

[CĐMXH] Hồ Ngọc Bảo Anh

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Những thông tin về chính sách bán căn hộ tại Vinhomes Symphony đến từ chủ đầu tư hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cụ thể, để sở hữu 1 căn hộ tại Vinhomes Symphony, khách hàng cần phải nắm rõ được những thông tin sau:

I. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN HỢP ĐỒNG MUA BÁN

Annotation 2020-04-28 222041.png


Annotation 2020-04-28 222118.png
Lưu ý/Note:
- Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết thì KH được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết.
- Trong trường hợp Khách hàng không đóng đủ tiền theo tiến độ thanh toán trên thì khoản tiền đã đóng ưu tiên chuyển vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB trước. Phần còn lại được chuyển thanh toán theo tiến độ của HĐMB.

II. THỦ TỤC KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ

1588087510764.png

III. CÁC PHƯƠNG ÁN THANH TOÁN

Khách hàng lựa chọn một trong các chương trình ưu đãi dưới đây:

1. Thanh toán theo tiến độ thông thường

- Khách hàng MUA căn hộ và lựa chọn hình thức thanh toán theo tiến độ thường bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu 4,5% giá bán căn hộ (trước thuế GTGT và KPBT) đối với tòa S1, S2, S3, S5, S6A, S6B khi ký HĐMB.
- Khách hàng ký HĐMB và có nhu cầu thanh toán giá bán căn hộ (không bao gồm KPBT) trước hạn bằng vốn tự có (ít nhất 7 ngày trước ngày đến hạn của từng đợt thanh toán) sau khi ký HĐMB sẽ được hưởng mức lãi suất chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Áp dụng cho khách hàng thanh toán tròn đợt tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán của các lần thanh toán tiếp theo. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này.
- Mức lãi suất 12%/năm cho 5% giá bán căn hộ (không bao gồm thuế GTGT) – Vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB. Khoản tiền lãi được trả vào cuối kỳ khi thanh lý TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này.

2. Khách hàng mua căn hộ, vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT)

2.1. Chính sách
KH vay vốn Ngân hàng lên tới 70% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT) khi ký HĐMB nhận hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư:

Annotation 2020-04-28 222826.png


Annotation 2020-04-28 222844.png
Lưu ý:
- Áp dụng đối với KH là cá nhân (“KHCN”) đứng tên trong HĐMB. KH là doanh nghiệp (“KHDN”) được Chủ Đầu Tư hỗ trợ lãi suất và phí trả nợ trước hạn với mức tối đa bằng lãi suất và phí trả nợ trước hạn hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất và phí trả nợ trước hạn vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả với ngân hàng.
- Trong mọi trường hợp, Chủ Đầu Tư chỉ hỗ trợ lãi suất trong thời gian nêu trên đối với các khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ Đầu Tư chỉ định.

2.2. Tiến độ giải ngân đối với tòa S1, S2, S3, S5, S6A, S6B

Annotation 2020-04-28 222905.png


Annotation 2020-04-28 222927.png


Annotation 2020-04-28 222947.png

Lưu ý: Trường hợp khách đã vay vốn ngân hàng và giải ngân theo chính sách bán hàng, các khoản vốn tự có sẽ không được tính lãi thanh toán sớm

3. Chương trình dành cho khách hàng ký HĐMB có nhu cầu thanh toán sớm Giá bán căn hộ (không gồm KPBT) bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB đúng hạn:

- Khách hàng được hưởng mức chiết khấu 4,5% giá mua căn hộ (trước thuế GTGT) khi ký HĐMB.
- Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn Giá bán căn hộ (không gồm KPBT) bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán sẽ được hưởng mức lãi suất 9,5%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi/chiết khấu này.
- Mức lãi suất 12%/năm cho 5% giá bán căn hộ (không bao gồm thuế GTGT) – Vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB. Khoản tiền lãi được trả vào cuối kỳ khi thanh lý TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,400
Bài viết
4,323
Thành viên
28,324
Thành viên mới nhất
nghuyanjob
Bên trên