Vinhomes Grand Park Chính sách bán hàng dành cho khách mua căn hộ tại Vinhomes Grand Park

Những thông tin về chính sách bán căn hộ tại Vinhomes Grand Park đến từ chủ đầu tư hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cụ thể, để sở hữu 1 căn hộ tại Vinhomes Grand Park, khách hàng cần phải nắm rõ được những thông tin sau:

I. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN HỢP ĐỒNG MUA BÁN


CSBH Vinhomes Grand Park_1.PNG

CSBH Vinhomes Grand Park_2.PNG
LƯU Ý/NOTE: Trong trường hợp Khách hàng đóng không đủ tiền theo Tiến độ Thanh toán trên thì khoản tiền KH đã nộp sẽ được ưu tiên chuyển vào TTĐC đảm bảo HĐMB. Phần còn lại được chuyển vào các tiến độ thanh toán của HĐMB.

II. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TỪ CĐT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU THANH TOÁN TRƯỚC HẠN GIÁ BÁN CĂN HỘ
1. Hỗ trợ lãi suất dành cho khách hàng MUA căn hộ có VAY VỐN NGÂN HÀNG lên tới 70% giá bán căn hộ (gồm VAT) tại thời điểm ký HĐMB/

1.1 Chính sách áp dụng
CSBH Vinhomes Grand Park_3.PNG
1.2 Tiến độ thanh toán & giải ngân
CSBH Vinhomes Grand Park_4.PNG


CSBH Vinhomes Grand Park_5.PNG
2. Khách hàng MUA/THUÊ căn hộ thanh toán trước hạn bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký TTĐC/HĐMB (tùy thời điểm nào đến trước)
CSBH Vinhomes Grand Park_6.PNG
Khoản 05% (không gồm VAT) theo Thỏa thuận đặt cọc để đảm bảo thực hiện HĐMB sẽ vẫn được áp dụng với mức lãi suất như đã quy định tại đợt thanh toán lần 1 Mục II.1

Lưu ý/Note: Khách hàng chọn các chính sách ưu đãi / chính sách chiết khấu và hoặc các chương trình khác của CĐT tại thời điểm ký TTĐC hoặc HĐMB (tùy thời điểm nào đến trước) sẽ không được thay đổi trong suốt quá trình thực hiện HĐMB. Người nhận chuyển nhượng sẽ phải kế thừa quyền và nghĩa vụ của các sự lựa chọn chính sách này.
 
Last edited by a moderator:
Bên trên