Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản nhà Vinhomes từ A – Z

[CĐMXH] Nguyễn Thanh Nhàn

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Làm sao để có thể đầu tư bất động sản hiệu quả, mua được nhà Vinhomes với mức giá tốt nhất và chọn được môi giới chuyên nghiệp để tránh những phát sinh không đáng có? Sau đây là những kinh nghiệm được các sale Vinhomes chia sẻ một cách chi tiết, bạn có thể tham khảo.

Có thể nói, trong những năm qua, Vingroup luôn là cái tên được quan tâm nhiều nhất trên thị trường đầu tư bất động sản. Với hàng loạt những dự án nổi trội như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City,... Vingroup đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong tâm trí của khách hàng bằng môi trường sống đẳng cấp đáng mơ ước.

dau-tu-bat-dong-san-1.png
Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

[HỎI] Có nên đầu tư bất động sản vào các loại hình chung cư, liền kề, biệt thự của Vinhomes không? Có thể mua trực tiếp từ chủ đầu tư không?

[Trả Lời] Hiện tại, các dự án Vinhomes đều được giới đầu tư bất động sản đánh giá cao về chất lượng, sự đa dạng cũng như tiềm năng sinh lời. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đầu tư vào các loại hình này. Bạn hoàn toàn có thể mua trực tiếp các bất động sản thông qua website: https://online.vinhomes.vn/. Tại đây bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được các thông tin chi tiết về dự án, các thông số về loại hình bất động sản bạn quan tâm, giá niêm yết,...

[HỎI] Có nên vay ngân hàng để mua căn hộ hoặc biệt thự liền kề tại các dự án của Vinhomes không? Nên vay dài hạn hay ngắn hạn?

Với kinh nghiệm tư vấn đầu tư bất động sản cho rất nhiều khách hàng giao dịch tại những dự án của Vinhomes, lời khuyên của các sale Vinhomes dành cho bạn là:
  • Thứ nhất: không vội vàng tin vào những lời mời chào của các sale ngân hàng, bạn nên tìm hiểu hết các ngân hàng và lựa chọn phương án khả thi nhất.
  • Thứ hai: bạn cần tính toán chính xác dòng tiền của mình trước khi vay: số tiền hiện có, số tiền dự định vay là bao nhiêu, trong bao lâu, lộ trình trả nợ dự kiến ra sao, mỗi tháng có thể trả lãi và nợ bao nhiêu,... để từ đó lựa chọn được những gói vay phù hợp.
  • Trên website https://online.vinhomes.vn/ cũng tích hợp tính năng hiển thị lộ trình mua nhà trả góp chi tiết, bạn có thể tham khảo để hình dung rõ hơn.
[HỎI] Có nên mua căn hộ Vinhomes ở thời điểm hiện tại hay không? Nên đầu tư bất động sản lướt sóng hay dài hạn với các dự án bất động sản Vinhomes?

Thông thường, các đợt mở bán đầu tiên của Vinhomes thì tòa đầu tiên sẽ có mức giá thấp nhất, những tòa tiếp theo sẽ có giá cao hơn. Vì vậy, nếu muốn đầu tư bất động sản Vinhomes, bạn nên mua ở những đợt mở bán đầu tiên sẽ có nhiều lựa chọn về hướng, số tầng và mua được với giá rẻ nhất.

Bạn cũng không nên đổ xô theo đám đông, cạnh tranh nhau để mua một vài căn hộ hoặc tòa nào đó vì mỗi tòa đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Điều bạn cần quan tâm chính là vị trí nào phù hợp với khả năng tài chính của bạn nhất.

Với các dự án của Vinhomes, bạn không nên đầu tư bất động sản theo kiểu lướt sóng, ngắn hạn vì giá của các bất động sản Vinhomes thường khá cao, cơ hội để có thể tăng giá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn thường rất khó.

Nếu bạn muốn có một nguồn tiền sinh lời ổn định, bạn nên mua căn hộ chung cư Vinhomes rồi đầu tư cho thuê. Tuy lợi tức từ việc cho thuê không cao nhưng với chất lượng quản lý và dịch vụ cũng như lợi thế về vị trí của các dự án Vinhomes luôn giữ vững được giá trị và tăng theo thời gian. Nếu bạn đang có tiền nhàn rỗi thì có thể cân nhắc đầu tư bất động sản theo kênh này rất an toàn và hiệu quả!

dau-tu-bat-dong-san-2.jpg
Dự án Vinhomes Times City được rất nhiều khách hàng đầu tư và cho thuê
 

Đính kèm

Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,604
Bài viết
4,513
Thành viên
30,440
Thành viên mới nhất
snguyenngoc25
Bên trên