Vinhomes West Point Chia 2 không gian, nhận ngàn lợi ích với căn hộ 2 chìa khóa Vinhomes West Point

[CĐMXH] Nguyễn Thanh Nhàn

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Dual Key Officetel - mô hình căn hộ văn phòng 2 chìa khoá đi cùng xu hướng. Mô hình này đang trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, đặc biệt hút khách tại dự án Vinhomes West Point.

Hấp dẫn nhờ công năng “2 trong 1”

Dual Key có thể còn là một khái niệm khá mới mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy nhiên ở các quốc gia như Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Thụy Điển, Mỹ hay Úc, mô hình căn hộ hai chìa khóa này đã xuất hiện từ năm 2009, tạo được ấn tượng và luôn có chỗ đứng vững chắc nhờ công năng "2 trong 1" của nó.

Đúng như tên gọi, những căn hộ này bao gồm hai không gian sống được ngăn đôi trên cùng một mặt sàn. Có chung cửa ra vào và lối đi nhưng mỗi phần vẫn đảm bảo tính biệt lập như một căn hộ đơn lẻ, các không gian chung và riêng được bố trí khoa học, khéo léo, đảm bảo nhu cầu sử dụng vừa riêng tư vừa kết nối của gia chủ.

Dual Key kết hợp với mô hình Officetel, tạo thành căn hộ cho phép ở và kinh doanh linh hoạt ngay tại nơi ở, sản phẩm Dual Key Officetel - Căn hộ Văn phòng hai chìa khoá đã trở thành “cơn sốt” vì sự tiện ích và tiết kiệm của mình.

Căn hộ Dual Key Officetel vẫn giữ nguyên những điểm mạnh của căn hộ hai chìa khóa như: đảm bảo có chung cửa ra vào chính tách thành hai lối vào riêng biệt dẫn tới hai căn hộ "con", được trang bị hệ thống bếp và phòng tắm riêng hoàn chỉnh như một căn hộ độc lập.

Giải pháp thông minh cho nhiều bài toán

Sự xuất hiện của Dual Key Officetel Vinhomes West Point như lời giải cho các gia đình đa thế hệ. Sống trong thời kỳ chuyển giao giữa những giá trị truyền thống và hiện đại, một bài toán không chỉ của riêng ai là dung hòa những phong cách sống "lệch pha" trong gia đình "tam đại đồng đường".
Thời đại này, con cháu thì muốn sống gần cha mẹ, ông bà già để phụng dưỡng, chăm lo, nhưng lại khó có thể chiều lòng nhau trong những sinh hoạt, giờ giấc, thói quen hằng ngày. Vẫn cứ là khoảng cách thế hệ, vẫn cứ là không thể làm quen với lối sống của nhau. Và Dual Key Officetel chính là đáp án chuẩn xác cho "bài toán quốc dân" này.
Một căn hộ với hai không gian vừa kết nối vừa biệt lập cho phép các thành viên có thể hoàn toàn chủ động với nếp sống, làm việc, nghỉ ngơi của mình mà vẫn đủ gần gũi với không gian chung dành cho những giờ phút sum họp của gia đình.
Không còn phải dành thời gian đau đầu vì những vấn đề muôn thuở như đi sớm về muộn, ăn chung hay ăn riêng, đồng nghĩa với việc có thêm không gian riêng cho từng đối tượng thành viên.
Cũng cùng bài toán đa thế hệ, một số gia đình lại tìm đến Dual Key Officetel như một giải pháp cho việc con cái đến tuổi trưởng thành và muốn "ra riêng". Vừa tôn trọng được không gian riêng của con mà vẫn gần gũi, có thể thường xuyên gặp nhau.
Căn hộ Văn phòng Hai chìa khóa với 3 phòng ngủ (Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Căn hộ Văn phòng Hai chìa khóa với 3 phòng ngủ (Hình ảnh mang tính chất minh họa)​


Không những thế, Dual Key Officetel - Vinhomes West Point còn được các nhà đầu tư đặc biệt để ý bởi loại hình này đáp ứng mục đích sử dụng, cho thuê đa dạng.
Với hai không gian, chủ nhân có thể thỏa sức sáng tạo cho mình những mô hình phù hợp: vừa ở vừa làm văn phòng; vừa ở vừa cho thuê; hay vừa cho thuê, vừa tự kinh doanh. Dù là bài toán nào, Căn hộ Văn phòng Hai chìa khóa Vinhomes West Point cũng có thể đáp ứng một cách hoàn hảo.


Căn hộ Văn phòng Hai chìa khóa Vinhomes West Point với 2+1 phòng ngủ (Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Căn hộ Văn phòng Hai chìa khóa Vinhomes West Point với 2+1 phòng ngủ (Hình ảnh mang tính chất minh họa)​Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, căn hộ Dual Key Officetel Vinhomes West Point là một phần của dự án Vinhomes, được thừa hưởng những tiêu chuẩn thiết kế đẳng cấp, hệ thống hạ tầng, tiện ích và đặc biệt là lợi thế từ vị trí đắc địa ngay tại 2 mặt đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục.

Dự kiến hoàn thiện vào Q2 2020, Dual Key Officetel Vinhomes West Point đang là “thỏi nam châm” mới của làng bất động sản phía Tây Hà Nội.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,544
Bài viết
4,464
Thành viên
30,118
Thành viên mới nhất
thuylexnk
Bên trên