Vinhomes Smart City Chỉ từ 1,5 tỷ sở hữu ngay căn hộ cao cấp 1PN+1 tại Vinhomes Smart City

[CĐMXH] Nguyễn Thùy Linh

Moderator
Staff member
Vinhomes Smart City được đánh giá là một trong những đô thị đẳng cấp quốc tế hàng đầu Việt Nam. Tại đây, quý cư dân được trải nghiệm những tiện ích hiện đại nhất cùng cuộc sống thông minh, an lành… Đặc biệt, chỉ với 1,5 tỷ, quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp 1pn+1 tại Vinhomes Smart City.


Giới thiệu căn hộ 1pn+1 tại Vinhomes Smart City


Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City là 1 trong 5 loại hình căn hộ chính tại dự án Vinhomes Smart City, bao gồm: Căn hộ Studio, căn hộ 1PN+1, căn hộ 2PN+1, 1WC, căn hộ 2PN+1,2WC và căn hộ 3PN 2WC.

Căn hộ 1pn+1 có diện tích thông thủy là từ 42,9m2, diện tích tim tường là khoảng 46,3m2. Căn hộ này tại Vinhomes Smart City sở hữu thiết kế tối ưu với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh với sự liên kết hài hòa giữa các phòng, mang đến không gian sống thoải mái, linh hoạt, tối ưu công năng sử dụng.

1591172694405.png

Thiết kế mặt bằng căn hộ 1pn+1 Vinhomes Smart City


Vị trí phòng bếp và tủ bếp được đặt ngay vị trí ra vào cửa. Khách hàng có thể sử dụng nội thất thông minh trong trang trí nhà cửa để tiết kiệm diện tích cho căn nhà. Căn hộ này rất phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ hoặc người độc thân.

Khu vực ban công của căn hộ có thể sử dụng làm nơi đựng máy giặt, phơi đồ, phơi quần áo của cả gia đình.

Không gian +1 tại căn hộ có diện tích khoảng 6m2 để khách hàng có thể tùy ý sắp xếp thành giường ngủ phụ hoặc bàn học, chỗ vui chơi cho trẻ, bàn đọc sách…

Phòng ngủ có diện tích khoảng 12m2, tích hợp tiện ích thông minh, hiện đại.

Sở hữu ngay căn hộ 1pn+1 tại Vinhomes Smart City

Hiện tại, chủ đầu tư Vinhomes đã và đang đưa ra hàng loạt các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Chỉ ới 1,5 tỷ (chưa chiết khấu), khách hàng đã có thể hiện thực hóa giấc mơ sở hữu căn hộ cao cấp 1pn+1 tại Vinhomes Smart City.

Hiện tại, căn hộ 1pn+1 rất phù hợp đối với các gia đình có 1 trẻ nhỏ hoặc dùng để đầu tư sinh lời. Mọi chi tiết về dòng căn hộ này, khách hàng vui lòng xem TẠI ĐÂY
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,223
Thành viên mới nhất
toquyenn0906
Bên trên