Vinhomes Grand Park Chi tiết hình ảnh nhà mẫu căn hộ Vinhomes Ruby tại Vinhomes Grand Park

Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp, dành cho những khách hàng có thu nhập tốt, muốn trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ tiện ích hạng sang tại các khu căn hộ văn minh, hiện đại. Các căn hộ thuộc dòng Ruby tại Vinhomes Grand Park sẽ được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp giống như căn hộ Vinhomes Central Park, được khách hàng đánh giá cao về mặt thiết kế và công năng sử dụng. Việc đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 có căn hộ cao cấp như vậy đã góp phần giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn.

1. Căn hộ 1 phòng ngủ


Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ruby không chỉ áp dụng công nghệ hiện đại vào trong chính ngôi nhà của bạn, mà đây còn là sự kết hợp hài hòa với phong cách kiến trúc nội thất tinh tế được chọn lọc từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Cách bố trí của căn hộ thể hiện sự nhạy bén thông qua việc nắm bắt tính thẩm mỹ trong phong cách thiết kế căn hộ phân khúc cao cấp tại các quốc gia phát triển.


Annotation 2020-05-09 155450.png

2. Căn hộ 2 phòng ngủ

Nhà mẫu căn hộ 2 phòng ngủ khu Vinhomes Ruby có diện tích khoảng 90m2, được thiết kế với phòng khách và bàn ăn liên thông. Hai phòng ngủ được bố trí ở hai bên, phòng ngủ cho trẻ nhỏ với màu sơn, rèm và các vật dụng màu sắc có phần nổi hơn các phòng khác trong căn hộ.

6-1-768x413.jpg

Phòng ngủ với trang thiết bị nội thất cao cấp, tạo không gian thư thái cho gia chủ

1.2-768x413.jpg

Phòng tắm với trang thiết bị nội thất cao cấp được nhập từ các hãng nổi tiếng hàng đầu trên thế giới

3. Căn hộ 3 phòng ngủ

Nhà mẫu căn hộ 3 phòng ngủ khu Vinhomes Ruby có diện tích khoảng 119m2 được bố trí quầy bar ngay phía sau lưng ghế sofa, tiện cho việc tiếp đãi khách những món ****tail, bánh, trái cây… Ban công của căn hộ ở ngay bên phòng khách. Với thiết kế này thì căn hộ sẽ sử dụng nhiều ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ các khu chức năng trong nhà được liên thông (ngoại trừ phòng ngủ) để tạo thành không gian mở, giúp căn nhà trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

3-phòng-ngủ-768x413.jpg


phòng-ngủ-3-phòng-ngủ-768x413.jpg

Với thiết kế tinh tế, đẳng cấp phòng ngủ Vinhomes Ruby tạo cảm giác sang trọng, thư giãn sau mỗi giấc ngủ kết hợp với tầm view đẹp, gia chủ có thể ngắm trọn thành phố về đêm

4. Căn hộ 4 phòng ngủ

Nhà mẫu căn hộ 4 phòng ngủ khu Vinhomes Ruby Quận 9 rộng khoảng 145m2, được bố trí phòng khách và bàn ăn liên thông nhau tạo cảm giác không gian phòng khách rất rộng.

căn-hộ-4-phòng-ngủ-768x413.jpg


phòng-ngủ-4-768x413.jpg

Ô kính phòng ngủ rất rộng để khi cần có thể đón tối đa ánh sáng tự nhiên, thay vì sử dụng đèn. Phòng ngủ lớn khá sang trọng, phong cách của các khách sạn – resort 4-5 sao.
 

Đính kèm

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,198
Bài viết
2,206
Thành viên
26,907
Thành viên mới nhất
o0_11_03_0o
Bên trên