Vinhomes Grand Park Chi tiết hình ảnh nhà mẫu căn hộ Vinhomes Diamond tại Vinhomes Grand Park

Vinhomes Diamond là dòng căn hộ siêu cao cấp, dành cho những khách hàng giàu có, đòi hỏi khắt khe trong trải nghiệm sống. Để được gọi là Vinhomes Diamond, khu căn hộ không chỉ sở hữu chất lượng vượt trội, hệ sinh thái riêng biệt, mà còn phải nằm tại những vị trí đắt giá như giữa trung tâm thành phố hoặc gần công viên, sông hồ. Tại Vinhomes Grand Park, các căn hộ được thiết kế từ với diện tích từ 44 – 118m2, gồm từ 1 – 3 phòng ngủ có view hướng dòng sông Sài Gòn thơ mộng cùng tầm nhìn thoáng đãng.

1. Phòng khách


Phòng khách căn hộ Vinhomes Diamond tại dự án Vinhomes Grand Park được thiết kế mở sang trọng và hiện đại. Hệ thống kính Low-E chạm sàn giúp giảm nhiệt, truyền sáng, cản tia UV giúp căn phòng luôn chan hòa ánh sáng và thoáng mát.

khach-1-phong-ngu-diamond-768x576.jpg

Phòng khách căn hộ mẫu 1 phòng ngủ Vinhomes Diamond

2-phong-ngu-diamond-768x576.jpg

Phòng khách căn hộ mẫu 2 phòng ngủ Vinhomes Diamond

khách-3-phòng-ngủ-diamond-768x576.jpg

Phòng khách căn hộ mẫu 3 phòng ngủ Vinhomes Diamond

2. Phòng bếp

Phòng bếp được thiết kế đẳng cấp với thiết bị của thương hiệu Bosch hàng đầu thế giới. Ngoài ra, căn hộ còn sử dụng các đồ nội thất nổi tiếng khác như Duravit, Hansgrohe (Đức).

bep-1-phong-ngu-diamond-768x576.jpg

Phòng bếp căn hộ mẫu 1 phòng ngủ Vinhomes Diamond

bep-2-phong-ngu-diamond-768x576.jpg

Phòng bếp căn hộ mẫu 2 phòng ngủ Vinhomes Diamond

bêp-3-phòng-ngủ-diamond-768x576.jpg

Phòng bếp căn hộ mẫu 3 phòng ngủ Vinhomes Diamond

3. Phòng ngủ

Phòng ngủ Vinhomes Diamond được thiết kế khá ấn tượng. Yếu tố ánh sáng, màu sắc và nội thất được bố trí hài hòa tạo cảm giác an yên cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn.

phong-ngu-vinhome-diamond-768x576.jpg

Thoải mái, riêng tư và đẳng cấp là những yếu tố quan trọng mà chủ đầu tư muốn mang đến cho chủ nhân căn hộ Vinhomes Diamond tại dự án Vinhomes Grand Park.
 
Bên trên