Vinhomes Ocean Park [CẬP NHẬT] TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK THÁNG 6/2020

[CĐMXH] Nguyễn Thùy Linh

Moderator
Staff member
Chính thức khởi công từ tháng 10/2018, tính đến nay sau hơn 20 tháng thi công thì Vinhomes Ocean Park đã đi vào giai đoạn hoàn thiện với tiến độ thi công thần tốc. Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park trong bài viết dưới đây!

Chi tiết và tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park phân khu The Sapphire 2, The Sapphire 1


Phân khu the Sapphire 2 có tổng là 16 tòa nhà với tổng số căn hộ là 10.115 căn. Trong đó tiến độ dự án đang triển khai nhanh chóng và bàn giao được 14/16 tòa. Tổng số căn hộ được bàn giao tính riêng 2020 là 2321 căn.

cap-nhat-tien-do-du-an-vinhomes-ocean-park.jpg

Vinhomes Ocean Park đang được thi công thần tốc và dần hoàn thiện sau 20 tháng triển khai

The Sapphire 1 hiện tại đang đi vào hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để mở bán dần các tòa. Theo dự kiến, căn hộ tại phân khu sẽ bắt đầu bàn giao đến tay các khách hàng vào tháng 11/2020.

Tiểu khu Ruby hiện tại đang đẩy mạnh tiến độ xây dựng. Đồng thời phân khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park đang được bàn giao cho khách hàng từ cuối năm 2019 đến nay.

Tháng 6/2020 chứng kiến tốc độ thi công vô cùng khẩn trương tại công trường của dự án. Bên cạnh những tòa nhà đang dần hình thành thì các dịch vụ tiện ích cũng đang dần được đẩy mạnh. Hiện tại, 14/22 tiện ích tại Vinhomes Ocean Park đã hoàn thiện và đưa vào phục vụ người dân như: Hồ ngọc trai, biển hồ nước mặn, Đại học VinUni, ngọn hải đăng, cối xay gió, biểu tượng dự án, đài phun nước con thuyền, biểu tượng trái đất yêu thương, điểm câu cá, quảng trường cá voi, hồ san hô, công viên gym, khu nướng BBQ, trung tâm thương mại Vincom…

Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park có tổng diện tích lên tới 420ha.

- Mật độ xây dựng trung bình chỉ 19%.

- Diện tích công viên, cây xanh và mặt nước lên tới 117ha. Trong đó có 6 công viên BBQ và hơn 100 điểm nướng.

- Công viên thể thao ngoài trời với hơn 700 máy tập đa dạng

- 13 bể bơi trong nhà và ngoài trời với phong cách resort sang chảnh

Vinhomes Ocean Park – tọa độ vàng kết nối hoàn hảo:

tien-do-du-an-vinhomes-smart-city-phan-khu-the-sapphire-2.jpg

Vinhomes Ocean Park có vị trí tọa lạc "vàng"

Dự án Vinhomes Ocean Park có vị trí giao điểm vàng của Gia Lâm, các phương tiện chỉ mất ít phút di chuyển qua hệ thống các cây cầu: Chương Dương, Vĩnh Tuy, Thanh Trì… Cách khu đô thị Vinhomes Riverside 9 phút di chuyển…

Nhịp sống tại Vinhomes Ocean Park luôn sôi động cùng các đại tiện ích vượt trội, đẳng cấp quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu từ sống đến làm việc, học tập và vui chơi. Đồng thời, đại đô thị cũng mang đến nguồn cảm hứng sống vô cùng lý tưởng cho cộng đồng cư dân.

Mọi thông tin chi tiết về tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park cùng các phân khu, quý khách hàng vui lòng truy cập https://online.vinhomes.vn/ hoặc tìm hiểu thêm tại đây
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,499
Thành viên mới nhất
phivanthuong
Bên trên