[Nhiều dự án] CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH CHƯƠNG TRÌNH “NHÀ SANG - XE XỊN”

Với mong muốn mang lại cuộc sống đẳng cấp cho người Việt, Vinhomes và VinFast đưa ra chương trình hỗ trợ tài chính “Ba nhất”: Combo duy nhất - Thời gian vay dài nhất – Ân hạn nợ gốc tốt nhất. Quý khách hàng có cơ hội sở hữu cùng lúc “nhà sang – xe xịn” với chi phí tiết kiệm tới 25%.

Sở hữu cùng lúc “Nhà Vinhomes - Xe VinFast” chỉ từ 565 triệu


Để giúp khách hàng có thể sớm thực hiện hai việc lớn “mua nhà – tậu xe”, Vinhomes – thương hiệu bất động sản uy tín nhất Việt Nam và VinFast – Ô tô thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế kết hợp đưa ra chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt cho khách hàng.

Với chính sách này, khách hàng chỉ phải trả trước 30% giá trị combo sản phẩm, 70% còn lại sẽ vay trả góp ngân hàng. Tính đến hiện tại, đây là một trong những gói vay đầu tiên trên thị trường dành cho combo mua nhà - xe có mức hỗ trợ tới 70%.

Theo đó, có các combo như sau (tương đương 30% giá trị combo):

Combo 1: Nhà dưới 1,7 tỷ Xe Fadil chỉ từ 565 triệu

Combo 2: Nhà từ 1,7 tỷ - 2,5 tỷ Xe LUX A2.0 chỉ từ 804 triệu

Combo 3: Nhà trên 2,5 tỷ Xe LUX SA chỉ từ 1,001 tỷ

Với chính sách mua theo combo, khách hàng có thể tiết kiệm từ 478 triệu cho tới 994 triệu (tương đương tới 25% tổng giá trị) tùy thuộc vào mỗi lựa chọn.

Để tham khảo giá bán từng căn hộ, khách hàng có thể truy cập website http://online.vinhomes.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả góp cả nhà và xe chỉ từ 16,9 triệu/tháng, thời hạn vay lên tới 35 năm


Đây cũng là gói trả góp nhà và xe có thời gian vay dài nhất trên thị trường. Theo đó, gói vay này có thời hạn tới 35 năm đối với nhà, 15 năm đối với xe. Thời gian vay dài sẽ giúp khách hàng chia nhỏ khoản trả góp hàng tháng, giảm thiểu gánh nặng tài chính. Đặc biệt, với chính sách này, khách hàng không cần có tài sản đảm bảo riêng vì đã sử dụng nhà - xe để đảm bảo.

Không chỉ vậy, đối với người mua muốn trả sớm, Vinhomes – VinFast cũng hỗ trợ với chính sách miễn phí trả nợ trước hạn ngay từ năm đầu tiên đối với nhà, từ năm thứ 5 trở đi đối với xe.

Hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và lãi lên tới 36 tháng


Với chương trình này, khách hàng được ân hạn nợ gốc và lãi mua nhà lên tới 36 tháng (áp dụng từng dự án), ân hạn nợ gốc và lãi mua xe lên tới 24 tháng. Theo đó, người mua được sở hữu đặc quyền: đi xe 2 năm trả 0 đồng.

Ngoài những chính sách đặc biệt trong chương trình, khách hàng còn được áp dụng đồng thời các chính sách ưu đãi khác tuỳ theo dự án và bảo lưu quyền vay mua xe suốt thời hạn của Voucher (6 tháng) theo chương trình.

Với gói ưu đãi vay mua combo “Nhà Vinhomes – Xe VinFast” sẽ giúp khách hàng giảm gánh nặng tài chính, sớm sở hữu nhà sang xe xịn..

Quý khách hàng có thể truy cập webstie https://nhasangxexin.vinhomes.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết chương trình hoặc gọi hotline 19001018 để được tư vấn hỗ trợ.
 
Xe VF mua theo chương trình này thì có được bảo hành không ?
 
Chào anh/ chị, xe Vinfast sẽ được bảo hành chính hãng 5 năm, hoặc 165.000 km, tuỳ điều kiện nào đến trước nhé. Đồng thời còn miễn phí cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian bảo hành, được miễn phí gửi xe tại các Trung tâm Thương mại Vincom và Khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc, tối đa 6 tiếng mỗi ngày & không gửi qua đêm tới hết tháng 12/2022.
 
Chương trình áp dụng với các dự án nào thế ?
 
chào anh/ chị, hiện nay chương trình “Nhà sang - xe xịn” áp dụng với tất cả các dự án đang mở bán trên toàn quốc: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park,... ạ.
 
tôi muốn mua căn hộ đồng sở hữu với em trai thì có được áp dụng chính sách này k ?
 
Chào anh/ chị, Chương trình “Nhà sang - xe xịn” không áp dụng với khách hàng mua nhà đồng sở hữu trừ trường hợp vợ chồng ạ.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,589
Thành viên
32,431
Thành viên mới nhất
bvthinh1007
Bên trên