Vinhomes Grand Park Căn hộ Vinhomes Grand Park có thật sự nổi trội so với các bên

Quận 9 đang trở thành tâm điểm đầu tư của khu Đông Sài Gòn với việc các cơ sở hạ tầng được phát triển một cách tốt nhất. Và chính vì thế, các dự án tại đây được chú ý một cách rộng rãi và thu hút lượng lớn các nhà đầu tư đổ về. Ngoài những dự án được xướng tên thì chắc chắn không thể bỏ qua dự án Vinhomes Grand Park - một trong những dự án hàng đầu Đông Nam Á hiện nay.

Các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm của sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng đã có thống kê và so sánh những ưu điểm và điểm hạn chế của dự án Vinhomes Grand Park và những dự án căn hộ lân cận dựa trên những tiêu chí như: vị trí, giá bán, phương thức thanh toán, chất lượng công trình…

Đối tượng được so sánh là những dự án căn hộ lân cận tại thị trường quận 9 như: dự án Him Lam Phú An, dự án The Art Gia Hòa, dự án Sun Tower, Flora Anh Đào, Flora Fuji…

Thứ nhất, bài toán đầu tiên trong bất động sản phải nói đến vị trí của Vinhomes Grand Park tọa lạc tại khu vực đắc địa của quận 9, hai mặt tiền sông Tắc và sông Đồng Nai. Nơi đây có môi trường trong lành, khí hậu mát mẻ điều hòa cho cả khu dự án, không có khói bụi ồn ào như các khu vực khác trong nội thành. Vì vậy Vinhomes Grand Park có tiềm năng tăng giá tốt hơn so với các dự án hiện hữu.


Thứ nhì, xét về kết nối giao thông thì Vinhomes Grand Park kết nối với các hạ tầng giao thông trọng điểm sau:

  • Tuyến đường Vành Đai 3 chiến lược đi ngang qua dự án sẽ kết nối Tp.HCM với Đồng Nai, Bình Dương.
  • Cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
  • Cách Xa lộ Hà Nội khoảng 3km.
  • Tuyến đường sắt Metro Bến Thành – Suối Tiên giúp kết nối quận 9 vào trung tâm thành phố nhanh chóng.
Thứ ba, xét về giá bán: Vinhomes Grand Park có giá rất tốt, khách hàng chỉ cần có trước khoảng 299 triệu và mức thu nhập khoảng 10 triệu/ tháng là hoàn toàn có giải pháp để sở hữu căn hộ tại dự án này. Đây được coi là ưu điểm lớn nhất của Vinhomes Grand Park so với các dự án căn hộ khác trên thị trường quận 9 hiện nay. Cụ thể đối với căn hộ thuộc dự án Him Lam Phú Đông đang được chào bán với giá 1,5 tỷ căn một phòng ngủ; The Art Gia Hòa được chào 1,6 tỷ; dự án Sun Tower 1,3 tỷ; Flora Anh Đào 1,3 tỷ; dự án Flora Fuji 1,6 tỷ. Như vậy, Vinhomes Grand Park có mức giá tương đối cạnh tranh so với các dự án lân cận.

Tuy nhiên, khi xét về phương thức thanh toán thì Vinhomes Grand Park “ăn đứt” tất cả các dự án khác. Cụ thể, khi khách hàng thanh toán 30% trong vòng 6 tháng, phần còn lại sẽ được Techcombank bảo lãnh cho vay dài hạn 35 năm với mức lãi suất tương đối tốt. Điểm đặc biệt của chính sách này là trong 21 tháng đầu sau khi Techcombank giải ngân, khách hàng được ân hạn lãi và gốc, không phải đóng bất cứ khoản nào. Đây thực sự là chính sách rất tốt và chưa từng có tiền lệ từ trước đến nay; chỉ có những chủ đầu tư có tiềm lực lớn mạnh như Vingroup mới có đủ khả năng làm được chuyện này.


Thứ tư, xét về chất lượng công trình: dự án Vinhomes Grand Park chắc chắn sẽ tốt hơn các dự án lân cận tại quận 9, bởi Vingroup đã mời được chủ thầu xây dựng Coteccon số 1 tại Việt Nam.

Thứ năm, xét về diện tích căn hộ: diện tích căn hộ 1 phòng ngủ tại các dự án khác là 47 – hơn 60m2; trong khi đó Vinhomes Grand Park có nhiều quy cách diện tích từ 30-90m2 nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn và phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng.


Ngoài ra, những tiêu chí khác như quy mô, tiện ích và thời điểm bàn giao thì Vinhomes Grand Park cũng vượt trội những dự án khác. Vingroup là một tập đoàn lớn rất uy tín về thời gian bàn giao; nên khách hàng không phải lo lắng về thời điểm nhận nhà.
 
Last edited by a moderator:

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,198
Bài viết
2,206
Thành viên
26,902
Thành viên mới nhất
thanhtuy502
Bên trên