Vinhomes Smart City Căn hộ Studio Vinhomes Smart City - Kênh đầu tư thông thái!

Căn hộ Studio tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ rất phù hợp để ở và đầu tư cho thuê sinh lời. Mức giá vừa phải, thiết kế thông minh, đảm bảo đầy đủ tiện nghi...căn Studio Vinhomes Smart City đang được thị trường tích cực săn đón.


Thiết kế căn Studio Vinhomes Smart City (hình minh họa)

Căn Studio Vinhomes Smart City

Căn hộ Studio là một trong bốn loại hình căn hộ chính tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ. Về nguồn gốc, các căn hộ này xuất phát từ Anh Quốc, phổ biến dành cho học sinh, sinh viên và người độc thân tại các thành phố lớn. Sau này khi giá cả trong trung tâm ngày càng trở nên đắt đỏ, các căn hộ Studio phát triển mạnh mẽ tại nhiều thị trường lớn, đặc biệt tại Mỹ, Singapore và Australia.

Tại Vinhomes Smart City, các căn hộ Studio được bố trí tại khu vực giữa các tòa nhà với diện tích từ 28-35m2 với giá căn hộ chỉ hơn 700 triệu.

Với diện tích ở mức khiêm tốn, nội thất là yếu tố then chốt góp phần tạo nên sự thoải mái, tiện nghi của căn hộ. Tại căn Studio Vinhomes Smart City, chỉ cần 1 chiếc giường 1,6m, một tủ quần áo cao sát trần là có thể đảm bảo tạo nên sự thoải mái cho chủ nhân căn hộ.


Bên cạnh căn hộ tiện nghi, chủ sở hữu căn hộ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ còn sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao từ tập đoàn Vingroup, mang đến chất lượng cuộc sống không một dự án nào có được.

Kênh đầu tư thông thái

Các căn Studio tại Vinhomes Smart City có giá bán khá tốt, chỉ từ hơn 700 triệu tới 1 tỷ là khách hàng có thể sở hữu căn Studio. Đây là điều các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm bởi chi phí đầu tư thấp, tiềm năng cho thuê cao, cùng với đó là khả năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai khi toàn bộ khu đô thị đi vào hoạt động.

Việc cho thuê tốt cũng góp phần tăng thêm tính thanh khoản cho căn hộ trong trường hợp các nhà đầu tư cần tiền gấp.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,161
Thành viên mới nhất
tungeverest
Bên trên