Vinhomes Grand Park Căn hộ quận 9 – top 3 dự án đáng mua nhất 2020

Căn hộ quận 9 – top 3 dự án đáng mua nhất 2020
1. Căn hộ The Rainbow – khu đô thị Vinhomes Grand Park

The Rainbow đứng đầu trong danh sách 10 dự án đáng mua nhất 2020 không chỉ vì mức giá hấp dẫn của nó mà còn vì hệ thống tiện ích cực hấp dẫn mà chủ đầu tư mang đến cho cư dân nơi đây. Quy mô của The Rainbow rộng lớn lên đến 20 hecta bao gồm 17 tòa tháp cao từ 25 đến 35 tầng phân bổ thành hơn 10.000 căn hộ đạt chuẩn Vinhomes Sapphire của Tập đoàn Vingroup.


2. Căn hộ The Origami – khu đô thị Vinhomes Grand Park


Căn hộ The Origami mang phong cách Nhật Bản, thu hút các cư dân bằng chính vẻ đẹp độc đáo có một không hai của mình. Nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park, The Origami cũng giống như The Rainbow, sở hữu cho mình một quần thể tiện ích nội khu chất lượng. Nơi đây sẽ đưa khách hàng đến với một không gian Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn. Cho phép các cư dân tận hưởng một cuộc sống không chỉ hiện đại, thư thái từ tinh thần đến cơ thể mà còn đem đến cuộc sống sang trọng, khỏe mạnh cho cả gia đình.


3. Căn hộ Masteri Centre Point – khu đô thị Vinhomes Grand Park


Masteri Centre Point là dự án căn hộ nằm tại Vinhomes Grand Park nhưng lại được Masteri đầu tư. Dự án đưa đến một đẳng cấp sang trọng và khác biệt hẳn so các dòng sản phẩm mà Masteri đã ra mắt trước đây. Được định vị dành riêng cho phân khúc cao cấp, căn hộ Masteri Centre Point hứa hẹn sẽ đưa đến một rải nghiệm trên cả xa hoa cho các cư dân tương lai của mình.

 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,604
Bài viết
4,513
Thành viên
30,484
Thành viên mới nhất
haidang30112017
Bên trên