Vinhomes West Point Căn hộ dòng Dual Key tại Vinhomes West Point có gì khác biệt?

Là một trong những dự án quan trọng của Vinhomes tại khu vực phía Bắc, Vinhomes West Point đang cho thấy sức hút khó cưỡng đối với tất cả các nhà đầu tư và cư dân mua để ở . Và một trong những bí mật thành công của Vinhomes West Point chính là căn hộ dòng Dual Key độc đáo có 1 - 0 - 2 này.

1. Dual Key Officetel Vinhomes West Point và sức hút đặc biệtCác căn hộ Dual Key của Vinhomes West Point có thiết kế linh hoạt, đa dạng hóa công năng sử dụng. Đây chính là yếu tố then chốt làm nên sự khác biệt của loại hình căn hộ này.

Tại West 1 - Vinhomes West Point, nếu như loại hình officetel được đánh giá cao với tiềm năng khai thác lớn với việc biến căn hộ trở thành văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh thì căn hộ 2 chìa khóa này còn mở thêm nhiều công năng ưu việt hơn nữa. Dù với bất cứ phương án phối hợp nào như: ở, kinh doanh hay cho thuê, khách hàng đều cũng sẽ thực sự thoải mái.

Với mục đích sử dụng để ở, ngoài việc phù hợp với những gia đình đa thế hệ thì Dual Key Officetel này còn đặc biệt tối ưu cho những nhóm khách hàng có nhịp sống nhanh, cần cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Ngoài việc đáp ứng linh hoạt cho nhu cầu của nhiều đối tượng, loại hình căn hộ này còn là một lựa chọn sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhất là khi nền kinh tế của Việt Nam đang trên đà phát triển, ngày càng có nhiều các công ty nước ngoài với các mô hình kinh doanh mới đầu tư vào nước ta. Đặc biệt, phía tây Hà Nội còn là “thủ phủ” của cộng đồng các chuyên gia Hàn, Nhật sinh sống và làm việc. Vì vậy, nguồn cung cầu cho loại hình Dual Key Officetel là vô cùng lớn.

2. Tổng thể dự án Vinhomes West Point mang đến những lợi thế chung nổi trội nào?Với khách hàng có nhu cầu mua căn hộ 2 chìa khóa để ở, dự án này có vị trí thuận lợi khi tiếp giáp 2 mặt với đường Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, tiện cho việc di chuyển đi làm, đi học hay các trung tâm vui chơi, giải trí lớn. Mặt khác, với những khách hàng mua để đầu tư làm văn phòng hoặc nửa ở - nửa văn phòng thì đây cũng được đánh giá là một lựa chọn đáng giá vì xung quanh kế cận nhiều công trình trọng điểm, lại là khu vực năng động nhất của Thủ đô.


Thêm vào đó, chủ nhân của các căn hộ Dual Key này cũng sẽ được hưởng các đặc quyền sống bậc nhất từ chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ của chủ đầu tư bao gồm: các khu trung tâm thương mại, siêu thị VinMart, hệ thống trường học Vinschool, sảnh lounge, khu văn phòng, khu tập gym, sân chơi trẻ em, hệ sinh thái xanh trong lành,...

Về bản chất, loại hình căn hộ Dual Key vốn đã rất nổi tiếng với nhiều phương án sinh lời cao, lại cộng thêm những ưu thế vượt trội của dự án, không khó để có thể đánh giá tiềm năng vàng của loại hình này tại Vinhomes West Point.

3. Uy tín từ chủ đầu tư - Thương hiệu bất động sản top đầu Việt NamVới những sản phẩm giá trị và có tính đặc thù như bất động sản thì việc “mua của ai” nhiều khi còn quan trọng hơn gấp nhiều lần “mua cái gì”. Đại đa số khách hàng lựa chọn căn hộ Vinhomes để tránh các rủi ro thường gặp phải ở các chủ đầu tư còn non yếu như: chậm tiến độ bàn giao, thiếu minh bạch trong thủ tục pháp lý, hạn chế về trình độ chuyên môn trong thi công cũng như quản lý,...

Vinhomes với tiềm lực tài chính lớn, đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn cam kết thực hiện đúng lời hứa với khách hàng trong tiến độ thi công và thời gian bàn giao. Thậm chí, rất nhiều dự án của Vinhomes còn được hoàn thiện với thời gian nhanh hơn cả mong đợi. Đây cũng là thương hiệu luôn đi đầu trong việc xây dựng cuộc sống đẳng cấp vượt trội khi sở hữu hệ thống dịch vụ nội ngoại khu chất lượng cao, chuyên nghiệp từ quản lý đến vận hành,... được khách hàng đánh giá là khu đô thị hiện đại, đáng sống tại Việt Nam.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,223
Thành viên mới nhất
toquyenn0906
Bên trên