Vinhomes Ocean Park Căn hộ đa tiện ích Vinhomes Ocean Park "Chiếm sóng" thị trường BĐS

[CĐMXH] Dư Thu Trang

Quản trị viên MXH
Staff member
Vinhomes' staff
Quản trị viên Cộng đồng MXH
Theo các chuyên gia, thị trường BĐS Hà Nội sẽ có những chuyển biến tích cực. Trong đó, phân khúc căn hộ vẫn được quan tâm nhiều.
Theo Savills, 6 tháng đầu năm 2019, số lượng căn hộ mở bán khoảng 6.600 căn, giảm 32% so với cùng kỳ năm 2018. Có thể thấy, nguồn cung căn hộ tại Hà Nội đang có xu hướng giảm so với các năm trước ở tất cả phân khúc.
Căn hộ cao cấp, đa tiện ích dần chiếm ưu thế
Tại hội thảo “Nhận định tiềm năng thị trường bất động sản quý IV/2019”, GS Đặng Hùng Võ cho biết: “Cung thiếu hụt một phần là do các dự án căn hộ đang được xiết chặt về mặt pháp lý. Điều này đảm bảo thanh lọc nguồn cung, tiến tới đưa ra cho thị trường những dự án có quy hoạch chặt chẽ, đảm bảo pháp lý, đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trong tương quan với quy hoạch thành phố và thị trường, khách hàng”.
Về diễn biến thị trường căn hộ theo các phân khúc, chuyên gia này nhận định hiện nay, nhu cầu sở hữu nhà của người dân còn ở mức cao. Dân số trẻ, tốc độ đô thị hóa cao, cùng sự thay đổi về phong cách sống của thế hệ mới – thích sự văn minh, tự do, tiện ích thời thượng và cởi mở về tư duy, tiếp cận các gói vay ngân hàng thoải mái hơn – khiến người mua nhà đòi hỏi càng ngày càng cao về chất lượng cuộc sống.

Một sự kiện mở bán đầu tháng 10 năm 2019 của Vinhomes Ocean Park​
Đồng tình với quan điểm này, đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cho rằng những năm trước, khách hàng của phân khúc trung cấp thường chỉ quan tâm đến diện tích và giá bán căn hộ. Giờ đây, họ đòi hỏi cũng không khác khách hàng phân khúc cao cấp.
Ông đánh giá: “Sự hỗ trợ từ ngân hàng giúp họ sớm sở hữu căn hộ hơn, họ cũng biết cách hưởng thụ hơn. Các khách hàng đều quan tâm đến tổng thể quy hoạch dự án, muốn biết dự án có gì hay, vị trí ở đâu, cảnh quan tiện ích thế nào, vì sao tôi phải mua dự án này khi hàng chục dự án khác cũng đang chào bán trên thị trường”.
Thêm nhiều lựa chọn từ chủ đầu tư lớn
Bà Trần Thị Minh Đức, Giám đốc Kinh doanh Công ty CP Vinhomes đã đại diện chủ đầu tư, đơn vị tổ chức hội thảo cho biết: “Cá nhân tôi cho rằng thị trường còn có sự dịch chuyển mới, đó là xu hướng đa dạng hóa các tiểu phân khúc trên cùng một phân khúc”.
Bà Đức lấy ví dụ về 3 dự án đại đô thị đang triển khai của Vinhomes. Tất cả đều là dự án cao cấp, được phát triển theo mô hình đại đô thị tiêu chuẩn quốc tế, quy mô 200-400 ha ở các trung tâm mới, quy hoạch đồng bộ với hệ thống cảnh quan và tiện ích.
Bà chia sẻ: “Mỗi đại đô thị có một điểm nhấn. Ví dụ, Vinhomes Ocean Park là thành phố biển hồ, nổi bật nhờ biển nước mặn và hồ trải cát trắng 24,5 ha. Điểm chung là mỗi đại đô thị đều có đầy đủ 3 dòng sản phẩm căn hộ, gồm Sapphire, Ruby và Diamond”.


Mỗi đại đô thị Vinhomes đều có đầy đủ 3 dòng sản phẩm căn hộ Sapphire, Ruby và Diamond​
Theo bà Minh Đức, Sapphire, Ruby và Diamond là ba dòng căn hộ cao cấp được thiết kế với bộ tiêu chuẩn riêng, dành cho 3 đối tượng khách hàng khác nhau.
Ý tưởng của chủ đầu tư là “may đo” căn hộ theo sở thích, nhu cầu của từng đối tượng.Các khách hàng trẻ ưa thích sự tự do, tiện lợi, chuộng công nghệ và các giải pháp linh hoạt trong cuộc sống nên chọn dòng Sapphire, có diện tích vừa đủ và bàn giao hoàn thiện để tùy ý thiết kế căn nhà theo ý muốn.Các gia đình hiện đại thích sự tiện nghi, đề cao tiêu chuẩn dịch vụ có thể chọn Ruby – diện tích lớn hơn, được bàn giao kèm đổ hoàn thiện liền tường cao cấp. Nếu đề cao chất lượng cuộc sống qua các yếu tố khác biệt về thiết kế và vị trí, khách hàng có thể chọn dòng Diamond.
Bà Minh Đức đánh giá: “Vinhomes đã triển khai ý tưởng 3 dòng căn hộ trên cùng một phân khúc, bước đầu được thị trường và khách hàng đón nhận tích cực”.
Vinhomes Ocean Park là đại đô thị rộng 420 ha tại Gia Lâm, nổi bật với hồ nước ngọt và biển nước mặn nhân tạo. Phân khu biệt thự đã bán hết, các nhà phố thương mại đang được bàn giao.Phân khu căn hộ Sapphire 2 được mở bán đầu tiên đã cất nóc, chuẩn bị bàn giao vào tháng 4/2020, trong khi khu căn hộ Sapphire 1 mới mở bán đang thi công đến tầng 10. Đây cũng là phân khu được đánh giá đẹp nhất vì sở hữu tầm nhìn ra biển hồ và khu biệt thự.Phân khu Ruby đầu tiên cũng đang được giới thiệu với tiêu chuẩn khác biệt về mặt ngoài căn hộ, nội thất bàn giao và nổi bật nhờ cảnh quan vườn Nhật ở dưới chân 4 tòa tháp.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,632
Bài viết
4,543
Thành viên
30,709
Thành viên mới nhất
nghianq.hn
Bên trên