Căn hộ 3 phòng ngủ – Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City được thiết kế hiện đại, tiện ích, rất phù hợp với các gia đình đông người hoặc nhiều thế hệ cùng sinh sống. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City Tây Mỗ đáp ứng được cả những khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City có diện tích từ 69m2 đến 82m2 tùy từng căn, căn hộ được bố trí hợp lý về thiết kế có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và 1 phòng bếp.

Nhằm kiến tạo nên một môi trường sống tươi mát, làm chốn an cư tuyệt vời của cư dân. Các căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Tây Mỗ sử dụng màu sắc tươi sáng như màu be, nude, kem, xanh da trời,… những màu sắc này khiến căn hộ trông cao hơn, rộng hơn, cho không gian sống thoải mái, tiện nghi, đầy năng lượng cho các thành viên.


Phòng ngủ Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ (Minh họa)Phòng khách chính là không gian chung cho cả gia đình, nơi sum họp của cả nhà sau những giờ làm việc và học tập. Với thiết kế lấy phòng khách làm trung tâm căn hộ, đây sẽ là nơi kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

Đối tượng mua căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City
  • Các căn hộ 3 phòng ngủ phù hợp với những gia đình có đông thành viên từ 4-6 người hoặc những gia đình cần không gian sống rộng rãi trong sinh hoạt.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ thường có nhiều không gian bố trí hơn, các gia đình cần nơi nghỉ ngơi, có không gian cho trẻ chơi, cha mẹ hay nơi dự trữ khi có khách đến thăm và nghỉ lại.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,123
Thành viên mới nhất
dieuly.mdl
Bên trên