Vinhomes Online CÁC BÁC NGHĨ SAO VỀ CHƯƠNG TRÌNH TẶNG MÃ KHUYẾN MẠI NGHỈ DƯỠNG VINPEARL CỦA VINHOMES?

Dịch khiến thị trường bđs đóng băng, nhưng cũng vì dịch mà nhiều người đc hưởng lợi từ những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ các chủ đầu tư! Nhưng ưu đãi nhiều quá thì người ta lại nghi ngờ: liệu có giá trị sử dụng ko, chắc lại tính sẵn vào giá rồi,...

Quay lại câu chuyện ưu đãi của Vin, dạo gần đây em thấy nhiều bác quan tâm đến cái ưu đãi này lắm, em thì có dịp mục sở thị cái này từ những KH của em rồi nên lên đây chia sẻ cho các bác được rõ hơn vì thực tế là chiến lược ưu đãi của Vin khác hoàn toàn với nhiều chương trình ưu đãi của những bên khác.

Nếu các bác để ý những ưu đãi của Vin trong thời gian gần đây thì có thể nhận thấy rõ rằng, Vin luôn đưa ra những ưu đãi làm sao để vừa có giá trị lại vừa phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Có thể kể đến việc mua nhà tặng voucher mua xe, mua nhà được miễn phí học phí cho con,... Gần đây nhất là mua nhà tặng mã khuyến mại giảm 50% nghỉ dưỡng Vinpearl khi mua nhà trên online.vinhomes.vn, qua quá trình tư vấn cho khách, em xin rút ra một số lưu ý cho bác nào đang quan tâm ưu đãi này như sau ạ:

  • KHÔNG TĂNG GIÁ BÁN: Vin tặng mã khuyến mại voucher giảm giá 50% tại Vinpearl giá trị lên đến 54tr nhưng không hề tăng giá bán nhà vì giá đã được công khai minh bạch trên Vinhomes Online từ trước, các bác hoàn toàn có thể check đc.
  • Thời hạn áp dụng lưu trú dài hạn tới 31/3/2021=> rất phù hợp với tình hình dịch bệnh như hiện tại, chứ ko phải những voucher ngắn ngày đâu ạ nên các bác yên tâm, chứ tặng mấy voucher ngắn hạn thì dịch như này có cũng như ko!
  • Cái nữa là voucher này cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho các bác luôn. Với 2 loại voucher và áp dụng tại 10 resort/khách sạn Vinpearl trên khắp cả nước => phù hợp với mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng, và với ưu đãi giảm hẳn 50% thì em tin là các bác sẽ ko thể nào bỏ qua luôn!

Vậy nên nếu có mã giảm giá voucher này trong tay thì các bác nên lên ngay kế hoạch du lịch với đại gia đình nhé! Có gì ko hiểu thì cứ nhắn hỏi em, em luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc ạ!
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,123
Thành viên mới nhất
dieuly.mdl
Bên trên