Vinhomes Star City Biệt thự song lập Vinhomes Star City - Ước mơ cuộc sống hiện đại

Là thành quả của việc học hỏi, chắt lọc và thay đổi cho phù hợp những tinh hoa của kiến trúc châu Âu, Vinhomes Star City Thanh Hóa thực sự xứng tầm ước mơ cuộc sống của nhiều người. Trong đó nổi bật là loại hình biệt thự song lập, thu hút ánh nhìn của nhiều nhà đầu tư. Dưới đây là những thông tin và phân tích về sản phẩm này tại Vinhomes Star City.

Biệt thự song lập là loại biệt thự có 3 mặt sân vườn và 1 mặt tường chung. Về mặt kết cấu, biệt thự song lập là 2 căn nhà nằm chung trên một khu đất có lối đi riêng biệt, có thể đối xứng hoặc không đối xứng với nhau. Nếu chỉ nhìn thoáng qua sẽ thấy giống như một căn biệt thự bình thường. Biệt thự song lập có 2 cửa chính, 2 khối nhà đồng dạng và liên kết với nhau.
Ở các nước Anh, Mỹ, Canada, những căn biệt thự như vậy đã xuất hiện từ lâu, thường được sử dụng như nhà nghỉ dưỡng ở vùng đồng quê ven đô và rất được ưa chuộng. Ngày nay, biệt thự song lập phổ biến ở cả các đô thị, thường được phát triển cùng các khu dân cư, phục vụ khách hàng tầm trung và cao cấp.Tại Vinhome Star City Thanh Hóa, diện tích mỗi lô biệt thự vào khoảng 198- >200m2, với chiều cao xây dựng 3 tầng hoặc hơn, bao gồm có tất cả các phòng chức năng: phòng ngủ, phòng bếp, hầm để xe…. Hai phần của căn biệt thự song lập luôn được thiết kế hài hoà về màu sắc, đường nét và cách trang trí, tạo nên sự đồng nhất cho căn hộ.
Ngoài ra còn có khoảng sân vườn rộng rãi, đem đến không gian trồng cây hoặc làm sân vườn thoải mái cho gia chủ.
Đây là loại hình bất động sản lý tưởng cho những cư dân và gia đình có nhiều thế hệ sinh sống cùng nhau, vừa đảm bảo được tính riêng tư, lại vừa có tính chất gắn kết, gần gũi mà không hề bị làm phiền nhau.

Những căn biệt thự song lập tại Vinhomes Star City Thanh Hóa cũng được hưởng tiện ích đi kèm của nội khu: hệ thống cảnh quan xanh vừa đẹp mắt, vừa tạo nên bầu không khí mát lành, bể bơi, khu tập thể thao, nhà câu lạc bộ… Thêm nữa là quảng trường ánh sáng rực rỡ và sống động bao gồm hồ lớn, nhà hàng thủy tạ sang trọng, khu vực thảm cỏ ngoài trời, vườn BBQ…
Sở hữu một căn biệt thự song lập tại đây sẽ khiến bạn có cảm giác như đang ở trong châu Âu thu nhỏ.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,544
Bài viết
4,464
Thành viên
30,121
Thành viên mới nhất
huyenvi346
Bên trên