Vinhomes Star City Biệt thự song lập Vinhomes Star City - Ước mơ cuộc sống hiện đại

Vinhomes Star City Thanh Hóa được xây dựng dựa trên việc chắt lọc những tinh hoa của kiến trúc châu Âu. Loại hình biệt thự song lập là mẫu căn nhà mơ ước của tất cả mọi người. Cùng tìm hiểu sản phẩm này tại Vinhomes Star City trong bài viết dưới đây!

Biệt thự song lập là loại biệt thự có 3 mặt sân vườn và 1 mặt tường chung. Thực chất là 2 căn nhà nằm chung trên một khu đất có lối đi riêng biệt, có thể đối xứng hoặc không đối xứng với nhau. Nhìn thoáng qua thì giống như một căn biệt thự nhưng thực chất lại là hai căn có thiết kế đối xứng nhau qua một cạnh trái hoặc phải. Thường thì biệt thự song lập có 2 cửa chính, 2 khối nhà đồng dạng và liên kết với nhau.

Biệt thự song lập từ lâu được ưa chuộng tại các nước như Anh, Mỹ, Canada… Và thường được sử dụng như các ngôi nhà nghỉ dưỡng ở vùng đồng quê ven đô. Ngày nay, biệt thự song lập trở thành kiểu nhà ở đô thị. Nó được ưu tiên phát triển cùng với các khu dân cư mới nhằm phục vụ khách hàng tầm trung và cao cấp. Gia chủ của biệt thự song lập là những người mong muốn tận hưởng sự riêng tư trong một không gian khép kín, an ninh, với cộng đồng dân cư văn minh, hạnh phúc.


Tại Vinhome star city Thanh Hóa, biệt thự song lập được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Diện tích mỗi lô biệt thự tại đây rơi vào khoảng 198- >200m2. Tuy nhìn vào giống như 1 lô biệt thự thông thường. Nhưng thực chất đó là 2 căn nhà với 2 cửa đi chính, thiết kế y hệt nhưng đối xứng với nhau. Với chiều cao xây dựng 3 tầng hoặc hơn, bao gồm có tất cả các phòng chức năng như: Phòng ngủ * Phòng bếp * Phòng thờ * hầm để xe….

Ngoài ra còn có khoảng sân vườn đầy đủ và rộng rãi. Gia chủ có thể thoải mái sử dụng các không gian đó để đi lại, trồng cây hoặc làm sân vườn. Một điều đồng nhất của biệt thự song lập đó là cấu trúc của hai căn biệt thự đứng cạnh nhau luôn hài hòa về màu sắc, đường nét và cách trang trí. Có như vậy mới tạo nên được sự thống nhất và tính thẩm mĩ cho biệt thự song lập vinhomes star city

Rõ ràng đây là một trong những bất động sản lý tưởng cho những cư dân và gia đình có nhiều thế hệ sinh sống cùng nhau. Vừa đảm bảo được tính riêng tư, lại vừa mang tính đoàn kết.

Những căn biệt thự song lập tại Vinhomes Thanh Hóa đều chú trọng phát triển không gian tiện ích đi kèm. Bao gồm hệ thống cảnh quan xanh vừa đẹp mắt, vừa tạo nên bầu không khí mát lành. Khách hàng tìm mua biệt thự song lập cũng đánh giá cao các dự án có nhiều tiện ích cộng đồng phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí như: bể bơi, khu tập thể thao, nhà câu lạc bộ…

Sở hữu một căn biệt thự song lập tại đây sẽ khiến bạn có cảm giác như đang ở trong châu Âu thu nhỏ. Thêm cả quảng trường ánh sáng rực rỡ và sống động bao gồm hồ lớn, nhà hàng thủy tạ sang trọng, khu vực thảm cỏ ngoài trời, vườn BBQ… sẽ sớm trở thành điểm đến đầy mới mẻ và hấp dẫn của toàn thành phố.

 
Bên trên