Bí quyết lựa chọn căn hộ tại Vinhomes Smart City (Phần 1)

[CĐMXH] Nguyễn Thùy Linh

Moderator
Staff member
Vinhomes Smart City là đại đô thị thông minh với diện tích lên tới 280ha, gồm 3 dòng sản phẩm Sapphire, Ruby và Diamond. Trong các phân khúc thì thường có có các phân khu khác nhau. Trong mỗi phân khu lại có các tòa nhà. Mỗi tòa nhà lại có rất nhiều căn hộ. Khách hàng thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn được căn hộ ưng ý. Bài viết dưới đây sẽ giúp anh/chị nắm được bí quyết lựa chọn phân khu, tòa nhà, hướng, tầng hay view tốt nhất.Bí quyết chọ căn hộ phù hợp và tốt nhất khi mua nhà tại Vinhomes Smart City

Đầu tiên, tôi sẽ giới thiệu rõ 3 loại hình phân khúc sản phẩm căn hộ tại Vinhomes Smart City để anh/chị hiểu rõ:

1. Vinhomes Sapphire:

Là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Căn hộ thiết kế theo hướng tối ưu hóa không gian sử dụng và sinh hoạt. Diện tích nhỏ với các loại hình studio, 1PN+1, 2PN+1, 3PN từ 28m2 – 75m2. Tại Vinhomes Smart City đây là dòng căn hộ chủ đạo có số toà nhiều nhất chiếm từ 65% – 70% số toà. Sapphire chính là dòng sản phẩm được tập đoàn Vingroup nâng cấp từ Vincity trước đó.


2. Vinhomes Ruby:

Đây là dòng căn hộ cao cấp hơn dòng Vinhomes Sapphire. Và nếu Vinhomes Sapphire hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi, độc thân, thì Vinhomes Ruby đúng như tên gọi, được “đo ni đóng giày” dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Nhìn sang các đô thị Vinhomes hiện nay, thì Vinhomes Ruby tương đương với Vinhomes Skylake, Vinhomes GreenBay hay Vinhomes Central Park…Diện tích dòng sản phẩm Ruby cũng lớn hơn Sapphire. Có thêm diện tích căn hộ 4PN. Tại Vinhomes Smart City số lượng toà Ruby chỉ đếm trên đầu ngón tay.

3. Vinhomes Diamond:

Cuối cùng, không thể không kể đến Vinhomes Diamond. Đây là nhánh sản phẩm tinh hoa, được quy hoạch và định vị cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ tiện nghi, đẳng cấp dành cho các khách hàng mong muốn một cuộc sống khác biệt. Vinhomes Golden River, Vinhomes Metropolis là điển hình cho dòng sản phẩm thứ ba này là sự lựa chọn dành cho những khách hàng thượng lưu trong xã hội. Tại Vinhomes Smart City chỉ có 2 toà Diamond duy nhất.


Lời khuyên của tôi dành cho anh/chị phân khúc sản phẩm phù hợp như sau:
  • Căn hộ Sapphire: Phù hợp với nhu cầu mua ở hoặc đầu tư cho thuê với khoảng tài chính sẵn có từ trên dưới 1 tỷ đến 3 tỷ. Thích hợp với cặp vợ chồng trẻ, người độc thân hoặc mua cho con học đại học ở HN, mua cho bố mẹ. Diện tích 25m2 – 94m2. Đặc biệt là anh/chị mua nhà lần đầu.

  • Căn hộ Ruby: Phù hợp với nhu cầu mua ở hoặc đầu tư cho thuê, tài chính từ 3 tỷ đến 5 tỷ. Thích hợp với anh/chị có nhu cầu đổi nhà nâng cấp cuộc sống cao cấp hơn. Gia đình nhiều thế hệ, cần diện tích lớn 3PN, 4PN. Thích hợp với anh/chị có tài chính dư giả, thành đạt.

  • Căn hộ Diamond: Phù hợp với nhu cầu mua ở hoặc đầu tư với tài chính dư giả từ 5 tỷ trở lên. Thích hợp gia đình nhiều thế hệ, mong muốn diện tích lớn và các anh/chị cô/chú có điều kiện kinh tế dư giả.

Còn tiếp =>>>>
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,632
Bài viết
4,543
Thành viên
30,701
Thành viên mới nhất
thovingroup
Bên trên