Vinhomes Grand Park Bí Kiếp Đầu Tư Shophouse Và Biệt Thự Thành Công

Nasaland - Sàn giao dịch bất động sản uy tín tại TP.HCM
Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2
Sđt: 0909777500
Website: https://nasaland.vn/

Bí Kiếp Đầu Tư Shophouse Và Biệt Thự Thành Công
Bí quyết đầu tư shophouse và biệt thự quận 9 chắc chắn sẽ đem đến cho giới đầu tư nhiều thông tin quý giá trước khi quyết định đầu tư tại nơi này.

Sự phát vượt trội của thị trường bất động sản trong thời gian qua đã kéo theo nhiều nhà đầu tư mới tiến vào thị trường này. Bất động sản là một sân chơi lớn cho những ai biết nắm bắt thời cơ, và nhìn ra được xu hướng phát triển của thị trường trong tương lai.

Cũng theo giới đầu tư dự đoán, sau dịch Covid, khu Đông Sài Gòn vẫn sẽ tiếp tục là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư. Shophouse và biệt thự tại khu đô thị Vinhomes Grand Park hiện đang là 2 dòng sản phẩm được săn đón hàng đầu tại khu vực này.

Bí quyết đầu tư shophouse và biệt thự số 1: Hiểu sâu sắc sản phẩm trước khi đầu tư

Muốn đầu tư shophouse và biệt thự Vinhomes quận 9 thì điều quan trọng trước tiên là ta phải hiểu được 2 dòng sản phẩm này có gì đặc biệt.

Hiện tại trong khu đô thị Vinhomes quận 9, các dòng sản phẩm shophouse và biệt thự được mở bán tại 2 phân khu là The ManhattanThe Manhattan Glory.

Shophouse: Là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh, mỗi căn shophouse tại Vinhomes Grand Park đều được thiết kế theo hướng chú trọng đến công năng sử dụng, mang lại cảm giác rộng rãi và sang trọng.

Biệt thự: là loại hình nhà ở có sân vườn và lối đi riêng biệt, mang lại không gian sống riêng tư, sang trọng phù hợp với phong cách nghỉ dưỡng hiện đại của giới thượng lưu.


Bí quyết đầu tư shophouse và biệt thự số 2: Tận dụng đòn bẩy tài chính

Đòn bẩy tài chính là một trong những lý do quyết định giá trị và lợi nhuận của nhà đầu tư. Mua shophouse, đầu tư biệt thự chắc chắn phải xem xét đến các chính sách tài chính mà chủ đầu tư đưa ra.

Chính sách thanh toán hỗ trợ vay lên đến 80% của Vinhomes Grand Park, chắc chắn sẽ khiến cho nhà đầu tư cảm thấy an tâm về tiềm năng lợi nhuận trong tương lai. Tiến độ thanh toán kéo dài suốt 2 năm sẽ giúp quý khách hàng có thể khai thác, kinh doanh hoặc cho thuê để thu lời nhanh chóng trước cả khi thanh toán hoàn tất.

Bí quyết đầu tư shophouse và biệt thự số 3: Nắm vững lộ trình phát triển của khu đô thị
Lộ trình phát triển của khu đô thị sẽ quyết định đến sự tăng trưởng vượt trội về giá trị và tiềm năng khai thác của shophouse – biệt thự. Những tiện ích mà khu đô thị phát triển nên sẽ là đòn bẩy thúc đẩy cho mức giá của các sản phẩm tăng lên theo thời gian. Là một trong những cơ sở để nhà đầu tư ra quyết định mua hay không mua một căn shophouse – biệt thự tại nơi này.


Xem thêm: Kinh nghiệm nhận nhà Vinhomes

Xem thêm: Kinh nghiệm bàn giao căn hộ Origami

Bài viết này dành cho một số khách hàng có nhu cầu đầu tư shophouse kinh doanh cho thuê mà đang còn phân vân. Nếu khách hàng có quan tâm đến các dự án căn hộ quận 9 như The Origami, nhà phố quận 9 như The Manhatttan Glory thuộc khu đô thị Vinhomes Grand Park có thể gọi ngay cho phòng kinh doanh NASALAND qua hotline 0909.777.500 để được hỗ trợ chi tiết.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,122
Thành viên mới nhất
vietstonecare
Bên trên