Vinhomes Ocean Park Bác nào định mua nhà ocean park mà tài chính hiện tại vẫn đang mỏng thì có thể tham khảo cách vợ chồng em cân đối kinh tế để tậu nhà sớm nhé ạ :))))

Tốt nghiệp xong ĐH em mới bắt đầu dấn thân sâu hơn vào sự nghiệp IT, lương tháng tầm 30tr do có kinh nghiệm lập trình. Đi làm được 1 năm thì em lấy vợ, vợ em cũng dân lập trình luôn nhưng lương cao hơn em một chút. Hai vợ chồng sống chung với bố mẹ được 2 năm, chưa vội sinh con mà tập trung làm ăn nên đến giữa năm nay cũng tiết kiệm đc gần 300tr. Với số tiền này thì em định là tích góp tiếp rồi gửi ngân hàng hoặc đầu tư nhỏ gì đó, cũng chưa từng nghĩ đến việc mua nhà luôn đâu, làm sao đủ 😂 Sau đấy thì thấy bên S1 ocean park có chính sách hỗ trợ tài chính, em tìm hiểu kĩ thì hoá ra chỉ cần trả trước hơn 200tr là mua đc 1 căn sang xịn 2 vợ chồng ở rồi, kể cả không đi vay thêm hay nhờ bố mẹ thì vẫn mua được thoải mái. Ban đầu thực sự hơi lo không biết đủ sức trả góp liền mạch được không, nhưng ân hạn tới hơn 2 năm nên cũng yên tâm.
Nhà ocean park thú thực rất xa vời đối với gia đình trẻ như tụi em, mà giờ tranh thủ mua đc luôn thấy khá may mắn. Quan trọng là các bác cần có 1 khoản tiền cố định trước, đi vay thêm và kết hợp trả góp thì tự tin là mua được nhà và nhanh chóng trả xong!
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,499
Thành viên mới nhất
phivanthuong
Bên trên