Vinhomes Online Ai sẽ phù hợp mua căn hộ Ruby tại dự án Vinhomes Smart City?

[KDO1.1] Nguyễn Tuấn Huy

Chuyên viên tư vấn
Tư vấn viên Vinhomes
Diện tích thông thoáng, mức giá bán hợp lý, dòng căn hộ Vinhomes Ruby tại Vinhomes Smart City đang nhận được sự quan tâm yêu thích của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Vậy đặc điểm chung của dòng căn hộ này là gì? Ưu điểm của chúng ra sao? Và ai sẽ là người phù hợp để mua dòng căn hộ này? Anh chị hãy cùng Nghĩa tìm hiểu trong bài viết dưới đây!
Vinhomes Ruby là gì?
Căn hộ mẫu 2PN dự án Vinhomes Central Park (dòng căn hộ Vinhomes Ruby)
Vinhomes Ruby là 1 trong 3 dòng căn hộ cao cấp xuất hiện tại dự án Vinhomes Smart City. Đây cũng là dòng sản phẩm truyền thống xuất hiện phổ biến tại các dự án Vinhomes hiện nay như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Skylake, Vinhomes Gardenia…
So với các dòng căn hộ khác cùng xuất hiện trong dự án Vinhomes Smart City thì Vinhomes Ruby là dòng căn hộ có mức giá cao hơn so với Vinhomes Sapphire và rẻ hơn so với dòng căn hộ Vinhomes Diamond.
Theo dự kiến, Vinhomes Ruby sẽ chiếm khoảng 30% tổng số lượng căn hộ tại Vinhomes Smart City.
Ưu điểm của dòng căn hộ Vinhomes Ruby
Theo dự kiến, dòng Vinhomes Ruby sẽ được thiết kế theo layout mới, khác biệt theo tiêu chuẩn Vinhomes.
Ngoài ra, dự án cũng sẽ bổ sung các căn hộ Vinhomes Ruby có diện tích thông thoáng, tối ưu hơn so với căn hộ Vinhomes Sapphire. Thiết kế chiều cao trần và hành lang cũng rộng rãi hơn, cụ thể, chiều cao trần dự kiến với dòng căn hộ này là 3,4m, hành lang rộng 1.8m và điều hòa VRV/ Trung tâm.
Thiết kế mặt ngoài tại căn hộ thuộc phân khúc Vinhomes Ruby sẽ có thiết kế cao cấp tương tự như các căn hộ Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Green Bay…
Có sảnh lễ tân và sảnh Lounge thiết kế theo mô hình sảnh khách sạn 5 sao, là địa điểm sang trọng để cư dân đón tiếp khách ghé thăm.
Hệ thống thang máy tiêu chuẩn Hitachi, Mitshubisi hoặc tương đương với số lượng 60-90 căn/thang.
Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vinhomes Ruby sẽ bao gồm: hoàn thiện đồ liền tường gồm trần, tường, sàn, bếp, thiết bị vệ sinh, hệ tủ (lavabo, tủ quần áo, tủ bếp); hệ thống nước nóng trung tâm và điều hòa Multi; cấp độ vật liệu tương đương Park Hill, Green Bay, Vinhomes Central Park …
Ngoài ra, việc xuất hiện thêm dòng căn hộ này tại dự án cũng mang đến cho giới khách hàng nhiều lựa chọn hơn khi tìm kiếm tổ ấm hoặc cơ hội đầu tư tại Vinhomes Smart City.
Những ai phù hợp mua căn hộ Ruby tại dự án Vinhomes Smart City?
Những anh chị khách hàng thuộc nhóm sau đây sẽ phù hợp để mua căn hộ Vinhomes Ruby tại dự án Vinhomes Smart City:
Anh chị khách hàng là vợ chồng trẻ: Có thu nhập ở mức trung cao, từ 25-35 triệu/tháng, là vợ chồng trẻ mới cưới, mong muốn có một cuộc sống tự do, nâng cấp tiêu chuẩn sống trong căn hộ hiện đại.
Anh chị khách hàng là hộ gia đình: Có nguồn thu nhập ổn định từ 25-35 triệu/tháng. Gia đình đang ở nhà mặt đất, nhà trong ngõ hoặc chung cư cũ muốn tìm kiếm một môi trường sống tốt hơn, an ninh an toàn, tiện ích hiện đại, có không gian xanh, nơi nghỉ dưỡng, vui chơi cho người già và trẻ nhỏ.
Anh chị khách hàng là nhà đầu tư: Có nhu cầu đầu tư ngắn hạn mua chờ tăng giá rồi bán hoặc mua cho thuê, để giữ tài sản không bị làm phát, mất giá có thể mua dòng căn hộ này.
Anh chị khách hàng là người nước ngoài: Chủ yếu là khách hàng Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore…; những anh chị chủ yếu sinh sống và làm việc tại Hà Nội, nhất là khu vực phía Tây Thủ hoặc đối tượng khách hàng là nhà đầu tư nước ngoài, nhận thấy tiềm năng của dự án, muốn đầu tư sinh lời hiệu quả từ Vinhomes Smart City.
Như vậy, nếu thuộc một trong các nhóm khách hàng kể trên anh chị có thể yên tâm mua hoặc đầu tư vào căn hộ Vinhomes Smart City.
Ngược lại, nếu không nằm trong tệp khách hàng này, anh chị nên cân nhắc lựa chọn các dòng căn hộ khác tại Vinhomes Smart City là Vinhomes Sapphire hoặc Vinhomes Diamond sẽ phù hợp hơn.
 
Last edited by a moderator:
Bên trên