7 Bí kíp bán nhà nhanh chóng với giá cực cao mà nhà đầu tư nên biết

[CĐMXH] Hồ Ngọc Bảo Anh

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Để bán được nhà nhanh chóng với giá cao, người bán cần phải có bí kíp và bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn những điều đó.

Thực tế cho thấy có những ngôi nhà trông rất bình thường nhưng lại bán được giá trong khi những ngôi nhà được đầu tư trang hoàng đẹp đẽ thì đôi khi lại không bán được bằng. Tại sao lại như vậy? Câu trả lời sẽ nằm ở 7 típ dưới đây

1. Thứ nhất: Thay vì tự mình rao bán thì người bán cần có một người môi giới đứng ra giúp đỡ. Bởi những người môi giới luôn có sẵn nguồn khách hàng quan tâm cũng như am hiểu các thủ thuật định giá giúp bán được nhà với mức giá tốt hơn. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm những người trung gian này thông qua người quen, bạn bè để đảm bảo tính tin cậy.

2. Thứ hai: Dù có người môi giới nhưng người bán vẫn nên chủ động tìm kiếm người mua, không nên dựa dẫm tất cả vào phía trung gian bởi biết đâu bạn sẽ tìm được khách hàng tiềm năng và tiết kiệm được phần phí trả cho bên thứ 3 này thì sao. Để làm được điều này, người bán cần chuẩn bị những thông tin cần thiết như là vị trí, diện tích, giá bán, giấy tờ pháp lý, tiện ích xung quanh, nội thất có sẵn...

Đặc biệt, phần hình ảnh bạn đưa lên để đăng tin bán nhà cần phải rõ ràng, sắc nét, ánh sáng đầy đủ để hấp dẫn người mua. Đồng thời, hãy đăng tin lên các trang mạng xã hội để tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

dieu-kien-mua-ban-nha-o_2608092647.jpg

Để bán được nhà nhanh với giá cao, người bán cần chăm chút lại ngôi nhà và đăng tin về hình ảnh thật đẹp để hút khách.

3. Thứ ba: Trước khi bán nhà, người bán cần chau chuốt lại ngôi nhà của mình, dọn dẹp sạch sẽ, trang trí lại nhà cửa, chỗ nào hỏng nên sửa, chỗ nào cần thay thì thay, đặc biệt là hệ thống đèn để đảm bảo ngôi nhà luôn sáng sủa, tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn. Một ngôi nhà khang trang bao giờ cũng thu hút được thiện cảm của người mua hơn.

4. Thứ tư:
Hiện nay không ít người mua chú ý đến cảnh quan xung quanh nhà hoặc nội thất bên trong có nhiều cây xanh để mang đến không gian trong lành. Bởi vậy, người bán nên chuẩn bị những chậu cây trang trí nhỏ, không quá to, có màu xanh tươi, không bị rụng lá,... để khiến ngôi nhà trở
nên dễ thương và có cảm tình hơn.

goi-y-cach-trang-tri-nha-cua-dep-va-tien-nghi-don-gian-it-ton-kem.jpg

Trang trí lại ngôi nhà để nó có một diện mạo khang trang nhất.

5. Thứ năm: Có thể bạn là người yêu thích động vật như chó, mèo,... nhưng khách hàng thì không phải ai cũng vậy, thậm chí có người còn bị dị ứng với lông của chúng. Vì thế, trước khi có khách đến xem nhà, người bán cần mang thú cưng đi gửi và dọn dẹp tất cả những chỗ có thể bám dính lông như sàn nhà, ghế sofa, gối trang trí,...

6. Thứ sáu: Người bán nên treo biển số nhà ở ngay trước cổng, vị trí dễ nhìn thấy nhất để dễ nhận biết. Hoặc nếu số nhà của bạn có trót đặt ở nơi khó nhìn, bị tán cây che thì tốt nhất bạn nên miêu tả, hướng dẫn khách đến xem nhà kỹ như nhà bạn có cổng màu gì, xung quanh là cảnh quan như nào,... để họ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm.

7. Thứ bảy: Thông thường người mua nhà sẽ hỏi hàng xóm xung quanh của người bán về thông tin ngôi nhà, tình hình an ninh trật tự tại đây… Bởi vậy, trong cuộc sống hàng ngày bạn cần phải ứng xử có văn hóa, hòa đồng với mọi người xung quanh để tạo tiếng tốt, như vậy khi được hỏi họ sẽ nói tốt về căn nhà của bạn giúp dễ bán hơn.

Để bán được nhà giá cao không khó, chỉ cần bạn chú ý một chút và thực hiện theo những nguyên tắc trên thì đảm bảo căn nhà của bạn sẽ luôn có khách đến hỏi thăm!
 
Last edited:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,589
Thành viên
32,464
Thành viên mới nhất
testdat771
Bên trên