Vinhomes Grand Park 6 Điều không bỏ qua khi mua Vinhomes Grand Park

Kể từ lúc nhóm lên những thông tin đầu tiên, Vinhomes Grand Park đã khiến khách hàng và giới đầu tư bất động sản xôn xao. Có thể nói, đây là một dự án tâm điểm được chú ý khá nhiều cũng như đặt nhiều kỳ vọng nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ mang lại lựa chọn mới cho khách hàng, nó còn là cơ hội không thể bỏ qua của các nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều đã làm nên sức hút hấp dẫn của dự án này. Bên dưới là 6 điểm mạnh đáng chú ý nhất của dự án Vinhomes Grand Park mà chúng tôi liệt kê ra:

Chủ đầu tư uy tín:

Chủ đầu tư cho dự án Vincity Grand Park là tập đoàn Vingroup, một thương hiệu bất động sản bậc nhất Việt Nam với hàng loạt các dự án cao cấp trải dài khắp đất nước. Trong đó, Vingroup đã làm được điều mà nhiều chủ đầu tư khác không làm được đó là có cho mình một hệ sinh thái toàn diện: nhà ở, trường học, bệnh viện, TTTM, bán lẻ, điện tử, rau sạch, điện thoại, xe hơi, khu vui chơi giải trí. Tất cả hệ sinh thái này đều phục vụ cho nhu cầu ở của mọi Quý cư dân, tích hợp tất cả mọi tiện ích được quy chuẩn và chuyên nghiệp hoá vào bất động sản và đã được vận hành suốt khoảng thời gian dài. Chính vì vậy, những dự án bất động sản do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư luôn tạo ra sự khác biệt, những giá trị vượt ngoài mong đợi của khách hàng.


Tiện ích mọi mặt:
Một quần thể đầy tiện ích cho cuộc sống của cư dân nơi đây gồm bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, TTTM Vincom, Siêu thị Vinmart, hệ thống bán lẻ 24h Vinmart+… Đặc biệt là siêu công viên khổng lồ 60ha lấy ý tưởng từ Garden by the Bay của Singapore, 49 sân thể thao (bóng đá, cầu lông, tennis) 700 máy tập GYM ngoài trời, hồ bơi chuẩn Olympic… Và còn rất nhiều cụm tiện ích nội khu khác đảm bảo phục vụ Quý cư dân 24/7.


Môi trường sống đầy lý tưởng:
Không chỉ được bao bọc bởi khuôn viên cây xanh khổng lồ, thoáng mát, dự án Vincity Grand Park còn có 2 mặt giáp sông lớn. Trong đó, phần sông Đồng Nai tiếp giáp có lòng sông rộng lên đến 1km. Đây là môi trường sống lý tưởng nhất cho toàn bộ cư dân sống tại đây, thiên nhiên sẽ ôm trọn lấy dự án và truyền nguồn năng lượng trong lành tích cực đến mọi người.


Giá bán tiếp cận được với đại chúng:
Với mức giá bình dân. Căn hộ Vincity Grand Park sẽ giải được cơn khác nhà ở của những người trẻ đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Theo thống kê của CBRE thì 80% người sống tại Tp. Hồ Chí Minh chưa có nhà ở, phải ở nhà thuê rất vất vả, ước mơ có một ngôi nhà luôn là niềm khao khát của đại đa số chúng ta. Vincity rõ ràng là giải được bài toán cấp thiết về vấn đề định cư từ đó nâng cao được sự văn minh, hiện đại trong quá trình đô thị hoá Tp. Hồ Chí Minh. Sẽ không còn những khu nhà trọ tự phát, khu vực dân cư phức tạp, an ninh xã hội và việc ổn định cuộc sống từ đó cũng được cải thiện.

Chính sách vay ưu đãi chưa từng có:
Dự kiến ngân hàng sẽ hỗ trợ vốn vây lên đến 70% giá trị sản phẩm cho người mua nhà tại Vincity Grand Park Quận 9 trong thời gian từ 35 năm – 40 năm. Với căn hộ 1PN những người trẻ với tích luỹ đã có thể mua nhà và áp dụng chính sách vay ưu đãi để trả mức lãi gốc trung bình hàng tháng. Đây là con số nằm trong tầm tay của nhiều người. Nếu là gia đình trẻ gồm 2 người thì ước mơ có nhà lại càng dễ dàng thực hiện hơn.

Cơ hội lập nghiệp mới:
Với quy mô dân số lớn cùng hàng loạt các nhu cầu mới phát sinh sẽ tạo ra cơ hội việc làm hấp dẫn, Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là nơi lập nghiệp mới cho mọi người. Thêm vào đó, căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 còn là nơi tập trung rất nhiều tri thức trẻ và một điều hiển nhiên rằng công ty nào cũng muốn thu hút được lượng nhân tài trẻ này, cuộc chiến mở văn phòng mới tại Vincity để cạnh tranh tuyển dụng sẽ diễn ra. Đó là cơ hội cực lớn khi nhân sự không cần suy nghĩ đến việc phải di chuyển về trung tâm để được làm việc ở các công ty lớn mà chính các công ty lớn phải linh hoạt “chạy đến” tìm “chất xám” như một sự hợp tác hai bên cùng có lợi. Một cơ hội việc làm hiện hữu trước mắt chính là khu công nghệ cao Quận 9 đã tạo ra một lượng lớn cơ hội việc làm cho những bạn trẻ yêu thích công nghệ.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,499
Thành viên mới nhất
phivanthuong
Bên trên