Vinhomes Smart City 3 tuyến đường Metro mang lại lợi ích khổng lồ cho cư dân tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City nằm tại phía Tây trung tâm thành phố, không chỉ thuận tiện trong việc đến với trung tâm trong ít phút đi xe, mà còn nằm giữa 3 tuyến metro đi ngang qua dễ dàng kết nối tới những vị trí trọng điểm.

Chủ đầu tư Vingroup đã có một tầm nhìn rộng lớn đối với dự án Vinhomes Smart City khi định hướng nơi đây trở thành thành phố của tương lai.Cư dân của Vinhomes Smart City còn dễ dàng kết nối với mọi trung tâm khi có 3 tuyến Metro đi qua, cụ thể là: tuyến Metro số 5, Metro số 6, Metro số 7.Hình ảnh 3 tuyến đường Metro trong 8 tuyến đường của Vinhomes Smart City​

Tuyến đường sắt đô thị số 5

Tuyến Metro số 5 nối liền các tuyến đường Nam Hồ Tây – Ngọc Khánh – Đại lộ Thăng Long - An Khánh – Vành đai 4 - Hòa Lạc dài 39km. Đây là tuyến đường vô cùng quan trọng khi giúp kết nối các quận Tây Hồ, Ba Đình, Nam Từ Liêm, Đống Đa.

Tuyến đường sắt đô thị số 6

Tuyến Metro số 6 sẽ giúp cư dân tại Vinhomes Smart City di chuyển dễ dàng tới sân bay Nội Bài, và các tỉnh phía Nam Hà Nội. Sở hữu chiều dài 48km và chỉ có duy nhất 1 ga tại trung tâm của dự án, tuyến metro 6 này giúp kết nối các điểm: Sân bay Nội Bài- Phú Diễn – Hà Đông - Ngọc Hồi.

Tuyến đường sắt số 7

Tuyến Metro số 7 với chiều dài là 28km sẽ giúp kết nối tiện lợi từ đô thị Vinhomes Smart City tới các tỉnh ngoại thành phía Tây, với lộ trình qua các điểm: Mê Linh – Nhổn – Vân Canh – Dương Nội - Hà Đông.

Hệ thống 3 tuyến Metro đi qua Vinhomes Smart City đem lại cho dự án nhiều lợi thế vượt trội

Khi các tuyến Metro sẵn sàng vận hành sẽ giúp chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng tại Vinhomes Smart City được nâng cao hơn nữa. Điều đó càng minh chứng cho danh hiệu “ Khu đô thị đáng sống bậc nhất tại phía Tây Hà Nội” của Vinhomes Smart City. Đại đô thị được Vinhomes tính toán rất kỹ nhằm hưởng lợi hàng loạt quy hoạch giao thông của thành phố trong 30 năm nữa. Việc di chuyển sẽ thoải mái, dễ chịu hơn bao giờ hết, vừa an toàn, vừa tiết kiệm được tối đa thời gian cho mỗi cá nhân.


Bên cạnh đó, hệ thống tàu điện thông minh sau khi hoàn thành sẽ làm giảm mật độ của các phương tiện giao thông cá nhân đi đáng kể. Qua đó, không gian sống tại Vinhomes Smart City sẽ được cải thiện, những tiếng ồn, khói bụi, khí thải độc từ các phương tiện sẽ được hạn chế rất nhiều. Nhờ đó làm tăng diện tích đất đô thị để sử dụng cho các mục đích cộng đồng như: phát triển hệ thống công viên tiện ích, khu vui chơi công cộng, sân chơi thể thao,…

3 tuyến Metro đi qua Vinhomes Smart City làm tăng giá trị bất động sản của dự án
Theo nghiên cứu chỉ ra, những dự án BĐS nằm gần tại các tuyến tàu điện, các khu vực giao thông trọng điểm sẽ có giá trung bình cao hơn từ 10% tới 25% so với các dự án khác. Và Vinhomes Smart City có 3 tuyến tàu điện đi qua sẽ làm tăng giá trị BĐS cho dự án này lên rất nhiều. Bởi các khu trung tâm thương mại, trường học,.. sẽ có xu hướng đặt gần các điểm gần ga tàu điện. Điều đó lý giải vì sao giá trị bất động sản của dự án Vinhomes Smart City sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội cả thời điểm hiện tại và tương lai.
Với những giá trị hiện có của dự án về mặt kinh tế, đời sống nhân dân, Vinhomes Smart City của Vingroup đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tên tuổi. Trong tương lai, khi mà hệ thống hạ tầng giao thông được nâng cấp, cùng 3 tuyển Metro trọng điểm thì đây là nơi mà các nhà đầu tư sẽ không ngần ngại rót vốn. Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ tăng giá vốn vượt trội trong tương lai không xa.

Trên đây là những thông tin quan trọng về 3 tuyến Metro trọng điểm đi qua khu đô thị Vinhomes Smart City, hứa hẹn trong tương lai đây sẽ là một trong những nơi đáng sống nhất tại khu vực Hà nội nói riêng và cả Việt Nam nói chung.
 

Đính kèm

Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,604
Bài viết
4,513
Thành viên
30,436
Thành viên mới nhất
khanhtung386
Bên trên