3 nguyên tắc phong thủy nhà chung cư cần lưu ý

Phong thủy nhà ở rất quan trọng đối với sự phát triển của gia chủ. Một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ mang đến sức khỏe, may mắn và thành công cho chủ nhân của nó. Phong thủy chung cư cũng vậy. Phong thủy tốt sẽ thúc đẩy sự thăng tiến trong sự nghiệp, thăng hoa trong tình yêu và hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

Do đó trước khi mua nhà chung cư bạn nên lưu ý đến yếu tố phong thủy . Chúng tôi đã tổng hợp lại những lưu ý phong thủy khi mua nhà chung cư để giúp bạn tránh những sai lầm không đáng có.

Phong thủy chung cư – Hướng cửa chính của căn hộ
Nhiều người cho rằng yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy chung cư là hướng ban công hoặc hướng cửa chính của tòa nhà. Nhưng theo các chuyên gia phong thủy thì đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Khi quan niệm chưa đúng thì rất dễ dẫn đến những sai lầm trong thiết kế phong thủy cho căn hộ chung cư.
phong-thuy1.jpg
Trước khi mua nhà bạn cần phải biệt được hướng cửa và hướng nhà. Hướng nhà là hướng thẳng góc với tòa nhà. Còn hướng cửa là hướng nằm trên đường nối tâm nhà ra điểm giữa cửa chính của tòa nhà.

Khí và các dòng năng lượng vào nhà theo hướng cửa chính. Do đó trước khi mua nhà bạn cần quan tâm xem hướng cửa chính của căn hộ có hợp Mệnh hay không. Đừng quan tâm đến hướng ban công hay hướng tòa nhà vì nó không gây ảnh hưởng đến bạn.

phong-thuy2.jpg

Vị trí đặt bàn thờ, nhà bếp hợp Phong thủy chung cư
Trong phong thủy vị trí đặt bàn thờ và bếp rất quan trọng. Nó tác động trực tiếp đến sức khỏe, đường tài lộc, quan lộ của gia chủ. Tuy nhiên, trong thực tế lại có rất nhiều gia đình chưa chú ý đến vị trí đặt bàn thờ và bếp. Đặc biệt là khi bố trí phong thủy chung cư.
Vị trí phòng thờ của căn hộ chung cư

Bạn phải đặt bàn thờ tại cung tốt hướng về phương tốt theo mệnh cách của gia chủ. Bếp phải đặt ở cung xấu hướng về phương tốt theo mệnh của gia chủ.

Do đó trước khi mua nhà bạn nên khảo sát kỹ các căn hộ chung cư muốn mua. Đồng thời bạn nên xem vị trí bếp của căn hộ có phù hợp hoặc có khả năng thay đổi hay không.

Đối với nơi đặt bàn thờ bạn nên quan sát kỹ căn hộ để tìm một vị trí phù hợp.

Một số điều cần tránh khi mua chung cư
Khi mua chung cư bên cạnh việc lưu ý đến cửa chính. Bàn thờ và bếp bạn cũng là những không gian rất đáng được quan tâm.

Thứ nhất bạn cần tránh những căn hộ có nhà vệ sinh đặt ở trung tâm của ngôi nhà.

Thứ hai bạn không nên mua căn hộ có cửa chính đối diện với cửa chính của căn hộ khác.

Thứ ba bạn nên tránh những căn hộ có cửa chính đối diện với phòng để rác, hoặc nhà kho.

Bạn cũng nên tránh những căn hộ có cửa chính đối diện với cửa ra ban công. Hoặc cửa chính đối diện với cửa sổ để không bị hao tài, tốn của.

Nếu cần mua chung cư bạn nên chọn các căn hộ vuông vắn. Đừng mua căn hộ có nhiều góc cạnh hoặc khuyết góc quá lớn. Ghi nhớ những lưu ý trong phong thủy chung cư giúp bạn chọn được căn hộ tốt hơn.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,663
Bài viết
4,575
Thành viên
31,018
Thành viên mới nhất
nphuongthao0110
Bên trên