Recent Content by tiencong

 1. tiencong

  [Vinhomes Smart City] Bàn giao phân khu Sapphire 2 - Các tiện ích đã hình thành, sẵn sàng đón cư dân về ở

  @trangnha vc e cũng k định cố đâu nhưng thấy mình tiết kiệm chút mỗi tháng để mua căn hợp hơn cũng đáng, dù gì cũng chỉ đầu tư nốt lần này thôi bác.
 2. tiencong

  GIỚI NHÀ GIÀU TRUNG QUỐC ĐANG SĂN LÙNG MUA BĐS CAO CẤP TẠI CHÂU Á, VIỆT NAM CÓ CƠ HỘI NÀO KHÔNG?

  Sau covid, VN có cơ hội đón sóng đầu tư nước ngoài, nên k chỉ TQ mà giới chuyên gia, nhà giàu nhiều nước khác cũng sẽ thu hút. Nên e đoán các dự án cao cấp sẽ có tiềm năng, đầu tư cho thuê, nhất là mấy dự án tập trung người nước ngoài có vẻ ổn.
 3. tiencong

  [Vinhomes Smart City] Bàn giao phân khu Sapphire 2 - Các tiện ích đã hình thành, sẵn sàng đón cư dân về ở

  Chào các bác hàng xóm. Vợ chồng e cũng vừa mua 1 căn 3 PN, tháng 8 dọn về đây. Trước hai vợ chồng cũng có một căn 1PN rồi nhưng đợt này chuẩn bị có bé thứ hai, căn 1PN thì hơi nhỏ, ở không thôi đã không đủ, mà em còn muốn đón bố mẹ ở quê lên chăm đỡ cháu, nên tính chuyển sang căn 2PN, hoặc 2PN...
 4. tiencong

  [LIÊN TỤC CẬP NHẬT] CÁC MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ 2PN

  Vì hướng Tây Nam thường nhiều nắng nên bạn có thể tham khảo sử dụng kính cách nhiệt, rèm dày, mành tre, trúc xem sao để hạn chế nắng chiếu thẳng vào nhà. Ngoài ra mình cũng có thể trồng nhiều cây xanh ở ban công nữa để nhà có cảm giác mát mẻ hơn.
 5. XIN TƯ VẤN TÌM CĂN HỘ CHO THUÊ Ở VINHOMES OCEAN PARK

  Chào các bác, em đang muốn tìm căn hộ cho thuê ngắn hạn ở Vinhomes Ocean Park. Khách là đoàn chuyên gia ở công ty làm trong mảng điện tử, trụ sở chính ở Sài Gòn, có một cơ sở ở Hoàn Kiếm nhưng hai xưởng thi công chuẩn bị xây thì ở Bắc Ninh với Hưng Yên nên muốn tìm chỗ ở trong khoảng 3 tháng...
Bên trên